Sửa chữa Laptop Dell tại HCM

Lượt xem: 2781

Dell luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường Laptop. Với chất lượng ổn định và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, Laptop Dell luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Hiện nay Dell đang có các series (dòng máy) sau:
·         Inspiron
·         Latitude
·         Precision
·         Studio
·         Vostro
·         XPS
·         Studio XPS
·         Alienware

Mỗi dòng máy đều có những đặc điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Có thể tóm tắt những ưu điểm cơ bản của các dòng máy tính Dell như độ bền cao, bộ xử lý trong tốc độ nhanh, các hệ thống và phần mềm có thể nâng cấp dễ dàng và thời lượng pin tốt…

Đặc biệt, bàn phím và touchpad của các dòng Dell luôn được chú trọng về thiết kế, độ nhạy và cảm giác của người dùng khi bấm phím. Hầu hết touchpad của Laptop Dell đều khá nhạy và nhanh.

Máy tính xách tay chơi game Alienware của Dell gây ấn tượng với bàn phím sáng lên trong đêm và touchpad lớn và nhạy – ưu điểm được các game thủ vô cùng hứng thú.

Hiện nay, do số người sử dụng laptop ngày càng tăng, nên nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng Latop Dell ngày càng cao.

Dưới đây là một số lỗi mà các bạn thường gặp ở các dòng máy Dell:
- Các dòng inspiron: thường gặp hiện tượng không lên màn hình, lúc bật máy screen đen hoàn toàn
- Các dòng Vostro: bộ VGA bị hỏng khiến máy không hoạt động, bạn hãy mang ra cửa hàng để thay chip mới.
- Các dòng XPS: màn hình lỗi và không lên hình.

Các lỗi hỏng hóc của máy Dell thường hay do nguyên nhân bị hỏng ở VGA. VGA - Video Graphics Array là card màn hình có chức năng xử lý hình ảnh trong máy tính, là phần quan trọng trong phần cứng. Nó quyết định máy tính có tính năng vượt trội hay không trong việc thiết kế đồ họa hay thiết kế và chơi game. 

http://hdcomputer.vn tự hào là nơi sửa chữa laptop Dell hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi, tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.


HD COMPUTER là trung tâm sửa chữa, bảo hành và khắc phục sự cố cho các dòng máy tính nói chung và Laptop Dell nói riêng với dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả ưu đãi.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1