Trung Tâm Sửa Laptop Dell ủy quyền Uy Tín HCM

Lượt xem: 2511

Bạn đang sở hữu một chiếc laptop dell nhưng bạn không biết nhiều về phần cứng, cấu tạo của máy. Khi máy bị hư thì bạn đang boăn khoăn không biết chọn địa điểm sữa laptop ở đâu?

Bạn đang tìm một trung tâm sửa laptop dell giá rẻ  mà uy tín. Thì hãy đến với trung tâm sữa chữa laptop HD COMPUTER, đây là một địa điểm thật sự bạn đang tìm kiếm.

sửa laptop dell
Sửa Laptop Dell ủy quyền Uy Tín TpHCM


HD COMPUTER tọa lạc tại địa chỉ số 266A Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình. Các bạn có thể đi xe  buýt hoặc đi xe máy tới trung tâm. Tất cả nhân  viên trong trung tâm đều chào đón các bạn. Rất mong sự ủng hộ của các bạn đến với trung tâm.

Sửa laptop Dell lấy liền.

  • Hiện nay chiếc laptop rất thông dụng đến mọi người cả dân văn phòng lẫn sinh viên, trong laptop chứa rất nhiều tại liệu quan trọng. Có nhiều người sử  dụng laptop là công cụ kiếm tiền nên một khi laptop bị hư thì hầu như ai cũng muốn tìm một địa chỉ sữa laptop dell giá rẻ  lấy liền.
  • Vậy thì bạn hãy đến với HD COMPUTER tại đây không chỉ sữa laptop dell giá rẻ  lấy liền mà còn các dòng máy khác như: Asus, Acer, Sonny, HP… Được tư vấn kĩ lưỡng về tình trạng của máy tính của các bạn.
  • Trung tâm được trang bị những trang thiết bị rất hiện đại, hiện nay các bệnh khó của laptop Dell đều được sữa chữa nhanh chóng. Khi sữa laptop dell giá rẻ  hay dòng máy khác bên trung tâm đều cho các bạn biết về bệnh của laptop và giá thành sữa, khi các bạn chấp nhận giá thì HD COMPUTER mới tiến hành sữa chữa.

sửa chữa laptop Dell

Sữa chữa laptop Dell uy tín.

  • HD COMPUTER không chỉ nơi sữa laptop Dell lấy liền mà còn một trung tâm  sữa chữa laptop Dell uy tín. Bởi vì trung tâm luôn luôn đặt niềm tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu vì chỉ khi khách hàng tin tưởng trung tâm  và đến với HD COMPUTER có vậy mới ngày càng phát triển “niền vui của khách hàng là chính là niềm vui của trung tâm”.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng rất sợ tình trạng khi sữa laptop Dell tình trạng báo giá thêm bệnh, riêng ở HD COMPUTER nói không với điều đó, trung tâm luôn luôn đào tạo nhân viên phải trung thực không báo giá sai lệch, không báo giá thêm bệnh và không luộc đồ laptop của khách hàng. Nếu có khách hàng nào phàn nàn về vấn đề luộc đồ hay không trung thực thì công ty sa thải ngay và hoàn tiền gấp 10 lần cho khách hàng.

Nên khách hàng yên tâm khi đến trung tâm HD COMPUTER, giá cả phải chăng, sữa chữa chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỮU ĐIỆP
Add: Số 252 Nguyễn Thái Bình, F.12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel: (028) 36010710 - 0937223739 | Email: huu.hdcomputer@gmail.com
website: https://hdcomputer.vn

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1