Địa chỉ sửa iMac uy tín

Lượt xem: 7519

Chiếc iMac của bạn bị hư hỏng đã lâu nhưng bạn vẫn chưa mang chúng đi sửa. Nguyên do là vì vậy? Phải chăng bạn đang lo lắng vì rất nhiều thông tin nói rằng các trung tâm sửa chữa iMac hiện nay làm ăn không uy tín, thiếu năng lực, thiếu trách nhiệm lại phục vụ không chu đáo?

Nhưng bạn đừng đánh đồng tất cả. Bên cạnh những trung tâm sửa IMac yếu kém, vẫn còn tồn tại nhiều trung tâm uy tín, có năng lực và có đạo đức. HDcomputer làm một trong số đó.

 

sửa imac uy tín giá rẻ

 

Qua rất nhiều năm hoạt động trong nghề sửa chữa iMac, HDcomputer tự hào là điểm đến của hàng ngàn người mỗi năm. Bằng cái tâm sẵn có và cái tài được tôi luyện, HDcomputer được nhiều khách hàng yêu mến và tín nhiệm.

Để tiết giảm thời gian, công sức cũng như chi phí của khách hàng khi tới sửa chữa IMac tại trung tâm, HDcomputer xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

 

sửa imac chất lượng cao

Một quy trình chuyên nghiệp và nhiều điều thú vị không thể đoán trước, hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng viên mãn. Ngay dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi, trung tâm sửa chữa IMac hàng đầu HCM.

Quy trình sửa chữa iMac tại HDcomputer

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: Bạn gọi điện thoại về số máy (08) 36010710 của trung tâm HDcomputer. Thay vì những tiếng tút tút kéo dài, ngay lập tức tư vấn viên sẽ nhấc điện thoại và giải đáp những băn khoăn của bạn.

Nếu chưa xác định được nguyên nhân lỗi máy, hãy thoải mái hỏi những điều bạn băn khoăn, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp nếu nằm trong khả năng. Và bạn hãy nhớ một điều rằng, điều này là hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Kiểm tra lỗi và báo giá. Trước khi mang máy ra sửa, nhân viên kỹ thuật của HDcomputer có nhiệm vụ kiểm tra lỗi và báo giá với khách hàng. Báo đúng giá, đúng bệnh, đó là nguyên tắc làm việc nề nếp của trung tâm chúng tôi, điều mà rất nhiều trung tâm khác không làm được.

Bước 3: Sửa chữa. Việc sửa chữa chỉ diễn ra khi có sự đồng ý của khách hàng- đó là cam kết của HDcomputer. Sửa chữa khi chưa có sự đồng ý của khách hàng là thiếu tôn trọng khách hàng. Đó là điều ở một trung tâm sửa iMac uy tín như chúng tôi không bao giờ tồn tại.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu. Sau khi tiến hành sửa chữa, nhân viên kỹ thuật có nhiệm vụ bàn giao thành quả cho khách hàng và khách hàng sẽ nghiệm thu thành quả. Nếu khách hàng hài lòng với dịch vụ, họ sẽ tiến hành thanh toán.

Không giống nhiều trung tâm sửa chữa iMac khác, HDcomputer sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng sau khi sửa chữa để khách hàng an tâm hơn khi đến với chúng tôi.

Bằng quy trình chuyên nghiệp ấy, chúng tôi đã chinh phục được rất nhiều khách hàng, kể cả những người khó tính nhất. Còn bạn thì sao? Bạn đã tìm thấy trung tâm sửa iMac uy tín?

Hãy đến với chúng tôi, chiếc máy tính yêu quý của bạn sẽ sớm được trở về nguyên vẹn!

Theo HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1