Sửa chữa latop Asus tại Tp.HCM: “Chất lượng cao, giá ưu đãi”

Lượt xem: 1788

Máy tính của bạn thuộc hãng Asus và nó đang gặp sự cố? Bạn đang muốn tìm cho mình một nơi sửa chữa Laptop uy tín trong thời gian nhanh nhất?

Bạn đang phân vân không biết nên chọn nơi nào trong khi có rất nhiều trung tâm sửa chữa laptop Asus trên thị trường?

Hdcomputer luôn đồng hành với khách hàng là địa chỉ sửa chữa Asus uy tín tại Tp. HCM, sẽ là nơi khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn.

 

Địa chỉ sửa laptop uy tín tại hdcomputer

Sửa chữa laptop Asus tại Tp.HCM nằm trong hệ thống dịch vụ sửa chữa laptop của trung tâm thương mại và dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin: HDcomputer.

Trụ sở chính đặt tại: 266A, Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, Tp. HCM. Với uy tín của mình, hơn 4 năm qua, trung tâm đã thật sự là nơi để khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Nhanh chóng-Uy tín-Chuyên nghiệp là những gì mà khách hàng có thể cảm nhận được khi đến với trung tâm sửa chữa laptop Asus tại Tp. HCM.

Điều tuyệt vời hơn nữa, khách hàng có thể xem trực tiếp quy trình sửa máy, lấy máy liền nếu như thời gian sửa chữa không quá dài.Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn.

 

Quy trình sửa chữa và bảo hành laptop.
Với cam kết 100% sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Sửa chữa laptop Asus tại Tp.HCM đã và đang tiếp tục nỗ lực làm cho quy trình nhận sửa và bảo hành trở nên chuyên nghiệp hơn. Chỉ cần thực hiện một số bước nhỏ sau, khách hàng có thể cảm nhận được mọi việc sửa chữa, bảo hành đều trở nên đơn giản.

Quy trình sữa Laptop chuyên nghiệp:

 - Việc đầu tiên, nhân viên tiếp nhận máy, sau đó máy của bạn sẽ xác nhận tình trạng hiện tại như thế nào ?.

 - Nhân viên kĩ thuật tháo rời các linh kiện để khách hàng bước đầu xác nhận cấu hình của máy và kí tên trên linh kiện hoàn thành thủ tục nhận. Máy tính của bạn sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng để xác định được vấn đề mà nó đang gặp phải.

 - Sau khi hoàn tất các công việc đó, công việc xác định chính xác vấn đề về máy tính Asus của khách hàng đang gặp phải, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra chi phí cho việc sửa chữa, liên lạc với khách hàng để thông báo chi phí, thời gian sửa chữa.

 - Phòng kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng.

 

 

 - Nếu: trong trường hợp khách hàng không hài lòng hoặc không đồng ý sửa, khách hàng có thể nhận lại máy từ bộ phận kĩ thuật, đảm bảo máy của bạn sẽ y nguyên như lúc đầu mà không phải tốn bất kỳ một chi phí nào. Máy sau khi được sửa chữa xong được các chuyên gia kỹ thuật kiểm tra lần cuối trước khi thông báo cho khách hàng tiếp nhận máy.

 - Công đoạn cuối cùng, khách hàng đến nhận, thực hiện kiểm tra cấu hình xem mình có hài lòng về dịch vụ sửa chữa này không. Nếu khách hàng đã hài lòng về kết quả, họ có thể nhân máy về, và trong quá trình sử dụng, nếu có bất kì một thắc mắc nào liên quan đến laptop, khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn và sửa chữa miễn phí.

Thật tuyệt vời phải không? Khách hàng sẽ không khó để tìm được địa chỉ sửa chiếc latop của mình, nhưng sự nhanh chóng và chuyên nghiệp thì chỉ có thể có ở chúng tôi. Hãy liên hệ ngay và để chúng tôi phục vụ bạn, bạn sẽ cảm nhận được những gì mà chúng tôi cam kết.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1