Sửa Laptop Fujitsu Tại TP. HCM

Lượt xem: 3141

Fujitsu là dòng máy tính mới tại thị trường laptop Việt Nam nên vấn đề sửa chữa còn khá nhiều điều bất cập. Nhiều người vô cùng băn khoăn không biến chọn địa điểm nào tin cậy để sửa Laptop thương hiệu này.

Bạn là người dùng Laptop thương hiệu Fujitsu và máy laptop của bạn gặp một số vấn đề trục trặc nhưng đã hết hạn được bảo hành, chắc hẳn bạn sẽ rất trăn trở về việc tìm một nơi để sữa chữa với các tiêu chí: nhanh, hết "bệnh" và rẻ tiền.

Đối với các dòng laptop như Dell, HP, Asus thì không khó để tìm được một trung tâm sữa chữa đáp ứng được các tiêu chí trên. Nhưng Fujitsu là dòng sản phẩm còn khá mới nên các linh kiện và kiến thức về dòng máy này tại Việt Nam còn khá hạn chế.

Nhiều trường hợp khi đi sửa laptop, bạn vô tình bị tráo các linh kiện chính hãng, thay vào đó bạn nhận về những thứ đồ cũ và hư hỏng. Đó hầu như là nỗi ám ảnh của nhiều người. Cộng với sự hạn chế về kiến thức thương hiệu Fujitsu khiến việc đi sửa laptop gặp nhiều khó khăn hơn.

Tuy nhiên, để dễ dàng hơn trong việc sửa chữa Laptop Fujitsu bạn cần lưu ý một số điểm như sau. 

- Laptop Fujitsu có một con chip độc quyền, nếu đem đến cửa hàng không uy tín sẽ bị tráo đổi con chip này, dù bạn có đi bao nhiêu cửa hàng cũng không thể khôi phục lại. Lúc đó, có thể bạn sẽ phải trở lại cửa hàng ban đầu và chịu một khoản phí lớn để phục hồi như ban đầu.

- Nếu laptop của bạn cần phải thay thế linh kiện, chắc chắn bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền khá lớn vì việc nhập khẩu linh kiện Fujitsu còn khan hiếm.

- Sơ đồ cấu tạo của laptop thương hiệu Fujitsu không phải cơ sở nào cũng nắm vững, cấu tạo của Fujitsu khác hẳn với các dòng laptop khác trên thị trường nên không phải kĩ thuật viên nào cũng có thể sửa chữa được. Nếu chẩn đoán sai nguyên nhân, tình trạng laptop có thể tồi tệ hơn.

Vậy nên mang laptop Fujitsu đến sửa ở đâu tại TP.HCM?

Để chắc chắn và an tâm hơn, bạn nên đến các trung tâm hoặc bệnh viện máy tính lớn, có cam kết và bảo hành cho khách hàng sửa chữa. Hoặc bạn nên chọn những cơ sở có quy trình làm việc công khai để tránh tình trạng bị đánh tráo linh kiện.

Hiện nay, một số trung tâm như trung tâm như HD Computer thuộc Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Hữu Điệp ( 252 Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình, TP.HCM) đang nhận sửa chữa laptop Fujitsu với giá thành cạnh tranh và thời gian sửa nhanh chóng chỉ trong vòng 1 - 2 tiếng đồng hồ.

Hi vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được trung tâm bảo hành và sửa chữa tốt và uy tín nhất để tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1