Sửa Laptop Acer Tại TP.HCM

Lượt xem: 2235

Laptop dường như đã trở thành một dụng cụ đắt lực phục vụ con người về nhiều mặt khác nhau trong cuộc sống, vì thế cường độ làm việc nhiều chiếc máy là liên tục và không ngừng nghỉ, thế nên mới cần phải bảo hành Laptop, sửa Laptop để máy có thể hoạt động tốt trở lại.

Các hãng máy tính trên thị trường khá đa dạng: DELL, ASUS,HP, LENOVO…. Đặt biệt với laptop ACER được rất nhiều người Việt Nam tin dùng vì giá cả của hãng máy tính này khá rẻ so với thị trường nhưng chất lượng của nó mang lại luôn làm hài lòng mọi người, dù là khách hàng khó tính nhất.

Tuy nhiên, chính vì việc người dân sử dụng laptop ACER quá phổ biến nên việc tìm một nơi chăm sóc, sửa chữa cũng trở nên khó khăn với nhiều người. Vậy đâu là nơi bảo hành và sửa chữa Laptop ACER tốt ? 

 

Địa chỉ sửa chửa laptop Acer uy tín tại TP.HCM

Chúng tôi xin giới thiệu CÔNG TY ĐT & PT CÔNG NGHỆ HỮU ĐIỆP  - một dịch vụ sửa chữa laptop ACER uy tín của mọi nhà, nơi đây tập hợp những kĩ sư máy tính có chuyên môn trong nghề.

Công ty này còn có nhiều hệ thống chi nhánh bao phủ khắp TP.HCM với đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo, có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn nhiệt cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng về nhiều mặt không chỉ với laptop ACER mà còn các loại laptop khác nữa.

 

Cũng tại đây, bạn có thể an tâm 100% về các linh kiện của công ty, vì các linh kiện đa số được nhập từ nước ngoài đã có giấy kiểm định chất lượng rõ ràng, hơn hết là tại đây có tất cả các linh kiện mà bạn cần, vì thế bạn không cần phải đi đâu xa nếu lo lắng không tìm được linh kiện phù hợp với laptop của mình.

Ngoài ra, sau khi sửa chữa xong, bạn còn được dán tem bảo hành với thời gian lâu dài, trong thời gian đó, nếu máy có bất cứ lỗi nào về sửa chữa bạn có thể mang đến công ty, công ty sẽ phục hồi 100% lỗi của máy mà bạn không hề tốn thêm bất cứ chi phí nào.

 

Một điều đặc biệt của công ty là bạn có thể an tâm về giá sửa chữa laptop ACER tại đây, mặc dù linh kiện và đội ngũ kĩ sư giỏi nhưng giá thành cho mỗi lần sửa chữa, bảo hành laptop thường rất bình dân, phù hợp với túi tiền của người dân ở mọi tầng lớp.

Vì thế, bạn có thể an tâm khi mang laptop của mình tới đây, tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng hoàn toàn về dịch vụ của công ty.

Bạn cần hỗ trợ gì?
1