Sửa Laptop Sony HCM

Lượt xem: 1827

Laptop Sony là một trong những dòng máy có hình dáng sang trọng và độ bền cao. Thế nên việc tìm một nơi để bảo dưỡng và sửa Laptop khi máy bị hỏng hóc tại TP. HCM là một điều được nhiều người quan. Nhất là khi dòng máy này sở hữu mức giá bán khá cao.

Laptop của Sony nổi tiếng với thương hiệu máy Vaio, một trong những thương hiệu laptop khá lâu đời trên thế giới. Sở hữu một chiếc laptop Sony Vaio luôn là điều mong muốn của nhiều người.

Bởi độ sang trọng, thiết kế máy khó mà nhầm lẫn với các dòng máy của hãng khác. Đặc biệt là giá cả khá cao giúp khẳng định đẳng cấp của người dùng.

Laptop Sony luôn đa dạng về kiểu dáng với nhiều màu, kiết kế tinh tế giúp cho cả người sử dụng nữ hay nam đều có thể lựa chọn một kiểu máy phù hợp cho riêng mình.

Tiếp nữa là dòng máy này luôn đa dạng về kích cỡ máy, đa phần đều hướng đến tính năng linh động, dễ mang theo, không quá nặng cho người sử dụng.

Chiếc laptop của Sony luôn có nhiều tính năng đổi mới, như máy tính có thể xoay nhiều chiều, hay bàn phím có thể tháo rời. Màn hình cảm ứng của máy có thể cho phép người dùng làm việc không cần dùng bàn phím. Chất lượng âm thanh tốt, có nhiều phần mềm ứng dụng cho người dùng máy hơn.

Thêm nữa một chiếc laptop Sony Vaio có giá bao giờ cũng không dưới 500$. Nhiều người cho rằng chính giá cả cao của máy là cách khẳng định sự sang trọng của người dùng.

Tuy nhiên, do giá cả khá cao, thì khi máy bị hư thường khó mà tìm được một trung tâm sửa chữa có uy tín cho máy tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhất là hiện tượng nhiều nơi khi sửa thường tự ý thay đổi linh kiện chính hãng bằng linh kiện kém chất lượng.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu được sửa máy một cách tốt nhất, an toàn hơn để bảo vệ các linh kiện máy chính hãng. Trung tâm máy Hữu Điệp với trang web http://applerepair24h.com/ đảm bảo luôn cung cấp cho bạn một dịch vụ sửa máy Sony hiệu quả nhất.

Khi đến với trung tâm của chúng tôi, bạn sẽ được kiểm tra máy ngay tại chỗ, trước mặt khách hàng. Trường hợp phải tháo rời máy, bạn sẽ được ký tên lên những linh kiện quan trọng trên máy để đảm bảo máy không bị thay linh kiện.

Sau khi xác định được “bệnh” của máy, trung tâm sẽ thông báo mức giá ngay cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý mới tiếp tục sửa chữa.

Hơn nữa, trước khi đến với trung tâm, bạn cũng có thể tham khảo qua web http://hdcomputer.vn của chúng tôi về các quy trình sửa máy. Nếu có thắc mắc cần được tư vấn có thể gọi ngay cho số đường dây hotline của chúng tôi ngay trên trang web.

Trung tâm Hữu Điệp đảm bảo sẽ là một địa chỉ sửa máy laptop Sony uy tín cho bạn ngay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1