Sửa Laptop Lenovo tại TP. HCM

Lượt xem: 2149

Lenovo là thương hiệu điện thoại, máy tính bảng, laptop có thị phần khá lớn hiện nay tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm Lenovo được nhiều người ưa chuộng vì giá thành tương đối, phù hợp với thu nhập bình quân của nhiều khách hàng.

Trong đó các sản phẩm laptop của Lenovo được sinh viên học sinh sử dụng phổ biến vì chất lượng tương đối tốt. Theo đó, dịch vụ sửa Laptop Lenovo tại Tp.HCM hiện nay khá nhiều để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay thế của người tiêu dùng các dòng sản phẩm của thương hiệu này.

Lenovo là tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia. Lenovo được thành lập từ năm 1984 tại Bắc Kinh. Trải qua hơn 30 năm phát triển, Lenovo là một trong những nhà cung cấp máy tính lớn nhất trên toàn cầu.

Các dòng sản phẩm laptop Lenovo được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ưu điểm của laptop Lenovo là kiểu dáng đẹp, cấu hình ổn định, độ bền cao, khả năng bắt sóng wifi tốt. 

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng laptop Lenovo thường bị một số lỗi như sau:

  • Máy bị treo: có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như nhiễm virus, lỗi nguồn, lỗi CPU, hư Ram,.....
  • Máy nóng: nguyên nhân chính của tình trạng này là do bộ tản nhiệt hoạt động kém hoặc không hoạt động. Cách xử lý sơ bộ là làm vệ sinh bộ tản nhiệt của máy, loại sạch các bụi bẩn bám vào cánh quạt tỏa nhiệt.
  • Máy hoạt động chậm: tình trạng này là do dung lượng ổ cứng quá tải hoặc ổ cứng bị lỗi. Trường hợp ổ cứng đầy bạn chỉ cần xóa hết những dữ liệu không cần thiết để giải phóng ổ cứng. Tuy nhiên nếu ổ cứng hỏng thì tốt nhất nên sửa chữa hoặc thay ổ cứng mới.
  • Pin hoạt động kém: đa phần máy laptop sau một thời gian sử dụng có thể bị chai pin. Triệu chứng của tình  trạng này là bạn phải cắm nguồn liên tục vì pin không tự tích trữ được năng lượng. 

Đây là một số triệu chứng thường gặp của laptop Lenovo và hầu hết các dòng laptop nói chung. Khi có những triệu chứng trên tốt nhất bạn nên đến cơ sở sửa chữa laptop chuyên nghiệp để được kiểm tra, sửa chữa kịp thời.

HDcomputer nhận sửa chữa laptop Lenovo tại Tp. HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, laptop thân yêu của bạn sẽ được “chẩn đoán và điều trị” đúng bệnh. Hãy bảo vệ tuổi thọ chiếc laptop của mình bằng cách đến những cơ sở sửa chữa Laptop chuyên nghiệp và uy tín.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1