Cách thức mua hàng Online tại HDcomputer

Mua hàng online: quý khách vui lòng chọn trong 1 trong 3 cách sau:
   1. Vui lòng gọi qua số điện thoại 0937 223 739 Ms.Điệp - 0983 412 456 Mr.Hữu để đặt hàng.
   2. Đặt hàng qua gmail: huu.hdcomputer@gmail.com
   3. Đặt hàng qua trang website: hdcomputer.vn

      Bước 1:

- Chọn sản phẩm trên website, bạn  click vào  .

 

mua-san-pham-tai-hdcomputer

 

- Hoặc bạn click chọn:

 

mua-san-pham-tai-hdcomputer-3

 

      Bước 2

- Bạn muốn tăng hoặc giảm số lượng mua hãy thay đổi ô " số lượng " -> " cập nhật " .

- Bạn muốn kết thúc quá trình chọn sản phẩm hãy click vào " gửi đơn hàng " .

 

mua-san-pham-tai-hdcomputer-4

 

      Bước 3:

- Điền đầy đủ thông tin ở mục " THÔNG TIN ĐẶT HÀNG " -> Click nút " Gửi đơn hàng " để hoàn tất .

 

mua-san-pham-tai-hdcomputer-5

 

- Quá trình đặt hàng online hoàn tất khi hiện lên bảng thông báo " đặt hàng thành công " và bạn chỉ cần ngồi đợi nhân viên gọi điện để xác nhận đơn hàng .

 

mua-san-pham-tai-hdcomputer-6

 

 

* Lưu ý: đơn hàng chỉ thành công khi nhân viên chúng tôi gọi điện để xác nhận .

Cách thức Thanh toán và Chính sách Vận chuyển - Giao nhận

Vui lòng thanh toán qua

- Ngân Hàng Vietcombank ( TP. Hồ Chí Minh )

  STK: 0181000852880 - Tên chủ tài khoản: Trương Thị Ngọc Điệp

 

- Ngân Hàng ACB ( Chi Nhánh Trường Chinh - TP. Hồ Chí Minh ) 

  STK: 103067199 - Tên chủ tài khoản: Trương Thị Ngọc Điệp

 

- Ngân hàng Agribank ( Chi Nhánh Agribank - Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh )

  STK: 6360205188188 - Tên chủ tài khoản: Trương Thị Ngọc Điệp

 

* Chú ý

- Khách hàng ở xa sẽ thanh toán trước 100% số tiền sản phẩm.

- Cách thức vận chuyển và phí vận chuyển xin liên hệ kinh doanh qua số 0937 223 739 Ms Điệp - 0983 412 456 Mr Hữu  .

- Gửi tiền xong quý khách vui lòng nhắn đầy đủ thông tin của người nhận hàng nội dung:

  + Họ và tên, địa chỉ, số tiền đã chuyển, tên ngân hàng, tên sản phẩm mua qua số : 0937 223 739 Ms.Điệp - 0983 412 456 Mr.Hữu hoặc qua mail: huu.hdcomputer@gmail.com ( Đây là yêu cầu bắt buộc để chúng tôi gửi hàng cho bạn chính xác và nhanh nhất ) .

   + Bán hàng trực tuyến sẽ kiểm tra tài khoản, xác nhận lại thông tin với quý khách.Thời gian gửi ngay sau khi nhận được tin báo từ ngân hàng, vận chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các hãng xe khách do khách yêu cầu. 

 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0937 223 739 Ms.Điệp - 0983 412 456 Mr.Hữu

Chính sách bảo mật thông tin

I. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên HDcomputer.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà HDcomputer.vn cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để HDcomputer.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của HDcomputer.vn nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại HDcomputer.vn chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của người dùng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của người dùng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị HDcomputer.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Hữu Điệp sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các gói dịch vụ đến khách hàng
 • Giao hóa đơn và hợp đồng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về các dịch vụ do chúng tôi cung cấp
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi của HDcomputer.vn với khách hàng;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt

Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại HDcomputer.vn

Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mục IV.

IV. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỮU ĐIỆP

 • Add: Số 226 Nguyễn Thái Bình, F.12, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Tel: (08) 36010710 - 36010711 | Email: huu.hdcomputer@gmail.com
 • Website: http://www.hdcomputer.vn

Nếu người dùng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, thì người dùng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

V. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu HDcomputer.vn thực hiện việc này.

Thành viên có trách nhiệm thường xuyên cập nhật giữ liệu về thông tin cá nhân bảo đảm chính xác, kịp thời.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử HDcomputer.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, HDcomputer.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: huu.hdcomputer@gmail.com

VI. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên HDcomputer.vn được HDcomputer.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của HDcomputer.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển hóa đơn và hợp đồng cho khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, HDcomputer.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên HDcomputer.vn

Ban quản lý HDcomputer.vn yêu cầu các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của HDcomputer.vn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý HDcomputer.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chính sách bảo hành của HDcomputer

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

A. Quy định về bảo hành

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của HDcomputer (kể cả Tem bảo hành gốc).

B. Những trường hợp không được bảo hành

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

- Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

- Các loại thiết bị như pin Cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, điều khiển từ xa, quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

- Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của HDcomputer.

- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

- Hư hỏng đối các trường hợp riêng như CPU cong hoặc gãy chân, ổ cứng nứt, vỡ IDE, cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ, oxy hóa.

- Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).

- Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán Tem bảo hành của HDcomputer hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này, bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại Công ty, hóa đơn, phần mềm của Công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách không được bảo hành (có thể Tem bảo hành của Công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm!

- Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

Chính sách đổi/ trả hàng hóa và Hoàn tiền

Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ tại HDcomputer.

Chính sách đổi hàng

 • Khách hàng được quyền đổi sản phẩm sang sản phẩm khác nếu sản phẩm chưa qua sử dụng và phải được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên kỹ thuật của HDcomputer.
 • Sản phẩm mới phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.
 • Thời gian áp dụng: Không quá 3 ngày tính từ ngày mua hàng.

Chính sách trả hàng và hoàn tiền

HDcomputer sẽ thực hiện đổi hàng hoặc nhận trả lại hàng và hoàn tiền cho khách hàng với những trường hợp sau.

- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

- Hàng hóa không đạt chất lượng như: hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất, ...

Điều kiện chấp nhận đổi trả

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

- Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại HDcomputer (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm)

- Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc của HDcomputer

- Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong bảo hành

- Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)

- Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo

- Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì và các chứng từ kèm theo

Trường hợp không chấp nhận đổi trả:

- Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

- Khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.

- Khách hàng làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, …

- Khách hàng đã ký xác nhận đã kiểm tra và nhận hàng nhưng sau đó yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ, …)

Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

- Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc liên hệ với Phòng bảo hành của HDcomputer để được kiểm tra sản phẩm và làm thủ tục đổi trả.

- Sau khi có xác nhận bị lỗi kỹ thuật bởi Kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc của HDcomputer việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của HDcomputer và của Trung tâm bảo hành của Hãng.

- Điện thoại phòng bảo hành và chăm sóc khách hàng của HDcomputer: 0937 223 739

Xin cảm ơn!

Bạn cần hỗ trợ gì?
1