Thay màn hình Macbook Pro lấy liền tại HCM

Lượt xem: 2175

Làm thế nào để tìm được cửa hàng thay màn hình Macbook Pro vừa uy tín và giá thành lại hợp lý? Điều đó không hề đơn giản đối với bạn phải không? Nhưng chúng tôi thì biết một nơi như thế và chúng tôi sẽ tiết lộ địa chỉ ấy cho bạn ở ngay dưới đây.

thay-man-hinh-macbook-pro

Dịch vụ thay màn hình Macbook Pro nhanh chóng - lấy ngay

Vậy khi nào cần thay màn hình Macbook Pro

-.Màn hình macbook bị vỡ do va đập .

- Màn hình macbook bị sọc nhưng vẫn dùng bình thường ( Thường do lỗi VGA ) .

- Màn hình macbook bị giật đốm sáng, bị tối mờ hay không lên hình.

Khi bị lỗi màn hình hãy tìm tới những trung tâm uy tín, có tác phong làm việc chuyên nghiệp để sửa Macbook thân yêu của bạn .

Những lo lắng của khách hàng khi tìm các trung tâm sửa Macbook

Thực tế thì người dùng Macbook Pro phải gặp rất nhiều vấn đề khi máy bị hỏng, vì linh kiện thay thế khá đắt mà chất lượng thì trôi nổi, không đảm bảo.

Chưa hết, khi đến các cửa hàng, trung tâm sửa chữa thì khách hàng đều lo ngại việc mất linh kiện trong máy, hoặc là bị luộc đồ. Tình trạng này diễn ra rất nhiều ở các cửa hàng sửa máy tính và báo chí đã phanh phui rất nhiều nhưng nó vẫn tiếp diễn.

Cuối cùng, người mất mát nhất vẫn là khách hàng. Và khách hàng ngày càng mất niềm tin vào trung tâm sửa Macbook.

Vì thế, việc thay màn hình Macbook Pro vốn không khó, cái khó là làm sao tìm được chỗ thực sự uy tín, chuyên nghiệp ?.

Vậy đâu là nơi khách hàng có thể tìm đến khi Macbook Pro bị lỗi màn hình

Khó nhưng có cách giải quyết, như đã nhắc ở trên, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn địa chỉ thay màn hình Macbook Pro tốt nhất. Tất nhiên, địa chỉ đó là hdcomputer, nơi được xem là một trong những địa chỉ sửa Macbook uy tín, tận tâm - chuyên nghiệp tại tp.hcm .

thay-man-hinh-macbook-pro-lay-ngay

Thay màn hình nhanh chóng - quy trình làm việc công khai - khách hàng xem trực tiếp

hdcomputer ra đời, với thông điệp mang những điều tốt đẹp nhất đến cho người dùng và khắc phục lỗi cho các dòng máy Imac, Macbook để tín đồ Táo luôn yên tâm khi sử dụng những sản phẩm công nghệ hiện đại bậc nhất này.

Hdcomputer hé mở hy vọng mới cho những người dùng Macbook là được thay thế, sửa chữa Macbook an toàn, không bị mất linh kiện của máy và chi phí thì vô cùng hợp lý.

* Xem bảng giá thay linh kiện màn hình Macbook Pro 

Đến hdcomputer, việc thay màn hình Macbook Pro diễn ra nhanh chóng, vừa tiết kiệm được thời gian cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chính xác, an toàn.

Màn hình Macbook Pro được bán tại hdcomputer đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, chúng tôi cam kết không bán hàng Face, hàng trôi nổi trên thị trường.

Ngoài ra, khi thay màn hình tại hdcomputer, màn hình của máy sẽ được tính thời gian bảo hành để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Quy trình thay Macbook Pro tại hdcomputer

- Kiểm tra tình trạng của máy, đánh giá mức độ hư hỏng của màn hình .

- Báo giá màn hình - > khách đồng ý - > tiến hành thay màn hình mới Macbook Pro ( khách hàng được xem trực tiếp quá trình ) .

- Sau khi thay xong, tiến hành kiểm tra, test màn hình trước khi khách hàng nhận lại máy .

- Thanh toán, giao nhận, lấy giấy bảo hành .

Chúng tôi biết bạn không có nhiều thời gian, và vì thế đừng trì hoãn mà hãy tới ngay hdcomputer để thay màn hình cho chiếc Macbook Pro yêu  quý. Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi, và bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình. Dù bạn là một khách hàng khó tính nhất, chúng tôi cũng sẵn sàng làm bạn ngả mũ.

hdcomputer luôn hân hạnh và chào mừng bạn đến.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1