Dịch vụ thay dây sạc Macbook Pro Uy tín - Tận tâm tại HCM

Lượt xem: 2863

Dây sạc- vật dụng không thể thiếu đối với Macbook Pro nói riêng và đối với mọi loại Laptop khác nói chung. Mặc dù dây sạc chỉ là một chi tiết nhỏ và đơn giản nhưng khi bị hỏng người dùng không thể tự thay nó được.

thay-day-sac-macbook-pro

Trung tâm hdcompter.vn chuyên cung cấp dây sạc Macbook các loại

Nhiều người vẫn thắc mắc nguyên nhân vì sao dây sạc Macbook Pro bị hỏng?. Nên mang máy tới các trung tâm sửa Macbook nào để thay dây sạc Macbook Pro?.

Chi phí thay dây sạc như thế nào, mất nhiều thời gian để thay không?. Dựa trên những thắc mắc của người dùng Macbook Pro, hdcomputer.vn xin được giải đáp trong bài viết này.

* Nếu bạn quan tâm hãy xem: địa chỉ thay màn hình Macbook Air uy tín tại hcm.

 Thứ nhất, nguyên nhân vì sao dây sạc Macbook Pro lại bị hỏng?

 Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến dây sạc Macbook bị hỏng. Chúng ta có thể tổng hợp lại bằng 4 nguyên nhân sau:

- Nguyên nhân phổ biến nhất đó là người dùng cuốn dây sạc không đúng cách dẫn đến dây sạc bi đứt bên trong.

- Do sạc không đảm bảo chất lượng, không chính hãng nên khi nguồn điện áp không ổn định, dây sạc bị chập dẫn đến cháy. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến nổ Macbook nếu như bạn không thay dây xạc chất lượng, chính hãng.

- Do đầu chân của move bị tụt đầu dần đến khi xạc điện vào Macbook Pro bị chập chờn, lúc được lúc không.

- Do trong quá trình sạc, dây sạc bị gấp nhiều ngày dẫn đến bị đứt gãy các lõi dây bên trong làm cho điện không thể tiếp cận với Macbook.

Cách sử dụng dây sạc đúng cách

- Theo thói quen thì thường hay cuộn dây sạc quanh cụ sạc nhưng lại để phần đầu dây sạc ra từ cục sạc quá gấp khúc nên nhiều lần như thế sẽ dẫy đến dây sạc của bạn sẽ bị đứt ngầm từ trong ra, dẫn đến dây sạc đứt không sử dụng được nữa cho dù củ sạc của bạn không bị hỏng.

- Cuộn những dây kim loại hoặc đầu bịt cao su quanh phần đầu dây nguồn để tránh bị gấp khúc những phần tiếp xúc với củ nguồn và đầu.
 

 

thay-day-sac-macbook

Dây sạc Macbook Air bị hư do sai cách cách sử dụng

 

 Thay dây sạc Macbook Pro ở đâu?

 Khi dây sạc Macbook bị hỏng, bạn đừng chủ quan cho rằng thay sạc chỉ là chuyện nhỏ mà mang máy tới các cửa hàng thông thường, không có uy tín vì nếu như vậy nguy cơ rất cao là dây dạc bạn thay không chính hãng và chất lượng. Chính vì điều đó, hãy mang máy tới các cửa hàng chuyên nghiệp để thay sạc.

 Chi phí thay dây sạc.

 Vì việc thay dây sạc cũng đơn giản chứ không phức tạp giống như sửa chữa macbook với các lỗi khác nên chi phí thay không quá đắt.

 Tùy vào đời của Macbook Pro mà giá thay dây sạc sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chỉ dao dộng từ 250.000 đồng đến 500.000 đồng trên một lần thay.

* Xem bảng giá dây sạc Macbook Pro tại hdcomputer có nhiều ưu đãi .

 Bài viết này chắc chắn đã giải đáp được một phần nào đó những thắc mắc của người dùng macbook. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy tìm đến chúng tôi, chúng tôi nhất định sẽ cố gắng giải đáp cho bạn một cách đầy đủ nhất.

Thời gian phục vụ khách hàng từ: 8:00 - 20:00 qua :
 + Điện thoại: 0937223739 - (08) 36010710 - 36010711
 + Email: huu.hdcomputer@gmail.com
 
Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1