Địa chỉ sửa chữa Macbook Pro tin cậy

Lượt xem: 1577

Macbook pro là một sản phẩm tuyệt vời của công nghệ dành cho con người. Tuy nhiên  nó cũng như bao vật dụng điện tử khác, dễ hỏng hóc khi va chạm.  HD computer chúng tôi chuyên sửa chữa Macbook pro, là địa chỉ tin cậy cho bạn.

 

Chúng tôi nhận sửa tất cả các bệnh có liên quan đến Macbook:

Nếu laptop của bạn có vấn đề về dây sạc, không nhận điện, chúng tôi sẽ thay thế nó bằng một sản phẩm chính  hãng. Camera bị hỏng, bàn phím bị liệt, tất cả cũng sẽ được giải quyết dưới bàn tay tài tình của đội ngũ sửa Macbook mà HD COMPUTER đã tuyển chọn.

Với những kĩ sư lành nghề, chúng tôi sẽ cài lại hệ điều hành Mac OS, win 7 win 8, win 10 một cách hoàn hảo cho các dòng  máy Macbook Air, Macbook Pro. Trường hợp máy tính không đọc DVD, chúng tôi sẽ khắc phục một cách triệt để.

Có những hiện tượng bạn không thể lí giải được như máy tự tắt nguồn, bật không lên nguồn dù đã sạc pin đầy…chúng tôi sẽ giải thích và hướng dẫn cho bạn cách  tự khắc phục. Macbook có loa bị mất tiếng, loa rè, dịch vụ sửa Macbook chuyên nghiệp của HD computer sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn những âm thanh trong trẻo, chân thực. Ngoài ra, chúng tôi còn nâng cấp HDD Macbook Pro, Thay HDD Macbook Pro, Upgrade HDD Macbook Pr….

Bên cạnh đó, HD computer nhận sửa Macbook Pro lỗi vga, chết vga chập cháy hay máy không nhận chuột. Chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh lap nếu bạn muốn  máy của mình luôn mới và luôn đẹp.

Đến với HD COMPUTER, bạn hoàn toàn yên tâm bởi:

Tập hợp nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, năng nổ, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về các linh kiện, thiết bị chính hãng. Chúng tôi đảm bảo 100% đó là những hàng có chất lượng tốt.

Với kinh nghiệm sửa chữa macbook lâu niên, chúng tôi tự tin có thể khắc phục mọi hiện tượng của máy, đưa nó về hiện trạng ban đầu như ý muốn của khách hàng

Giá cả mà HD COMPUTER đưa ra đối với việc sửa chữa Macbook so với những nơi khác có chênh lệch khá lớn. Chúng tôi cam kết rằng, giá cả của công ty chúng tôi sẽ ít hơn giá thị trường nhiều lần. Nếu bạn tìm ra ở đâu có giá thấp hơn giá mà chúng tôi đưa ra, thì ngay lập tức bạn sẽ được hoàn lại tiền.

Chúng tôi cam kết bảo hành thời gian theo từng sản phẩm nhất định. Bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi trong những lần bảo dưỡng tiếp theo.

Hãy đến với HD COMPUTER - Công ty chuyên sửa chữa Macbook, để có được sự lựa chọn thông  minh nhất. Bởi HD COMPUTER quan niệm rằng, sự tin cậy của bạn làm  nên thành công cho chúng tôi.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1