Những cách sữa màn hình macbook pro bị mờ

Lượt xem: 3865

Vào một ngày đẹp trời, khi công việc cần phải giải quyết qua máy tính đang chất đống thì chiếc Macbook Pro của bạn bị mờ hình và không thể nhìn thấy những gì trên đó.

Bạn đang bối rối không biết khắc phục bằng cách nào. Màn hình bị mờ hình, không thể giải quyết công việc giường như khiến bạn phát hoả lên. Đừng lo, hãy để chúng tôi giúp bạn.

macbook-bi-soc-man-hinh

Macbook Pro bị mờm bị sọc màn hình khiến bạn khó chịu, không làm việc được

 

Dấu hiệu để nhận biết Macbook Pro bị mờ màn hình

Khi Macbook Pro bị mờ với các triệu chứng như: trên màn hình xuất hiện các sọc nhỏ như sợi chỉ theo đường dọc hoặc đường ngang, các hình ảnh trên màn hình bị che bởi một màu trắng mờ,... thì chúng ta cần xử lý ngay hoặc tìm đến trung tâm sửa Macbook uy tín.

Tại sao bạn lại không tự sửa chữa Macbook Pro được ?

- Đứt mạch bên trong tấm LCD Panel thì bạn không thể nối lại được.

- Đứt mạch ở ngay sau IC Drive thì việc nối mạch cũng vô cùng phức tạp bởi đường mạch rất mảnh .

- Bẹ cáp màn hình bị hở ít, có thể sửa hoặc gá lại tạm thời, khả năng bị lỗi trở lại nên thay panel mới.

khac-phuc-loi-man-hinh

 

Tìm hiểu nguyên nhân - giải pháp Macbook Pro bị mờ màn hình

Việc tìm hiểu nguyên nhân khiến cho màn hình Macbook Pro bị mờ sẽ khiến cho việc khắc phục được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

- Nguyên nhân: do lỗi card màn hình.

Khắc phục: thay card màn hình mới hoặc hãy đến trung tâm uy tín để kiểm tra nhanh chóng, HDcomputer là lựa chọn không tồi.

- Nguyên nhân: Lỗi panel màn hình.

  Khắc phục: thay lại màn hình nhưng giá khá đắt, hãy đến nơi sửa chữa với thành hợp với túi tiền của bạn.

- Nguyên nhân: do đèn cao áp màn hình bị cháy, cable màn hình bị đè hoặc vỉ cao áp không cấp đủ năng lượng để vận hành đèn cao áp.

  Khắc phục: Hãy đến nơi sửa chữa macbook để thay chúng đi là được .

Với lỗi màn hình Macbook Pro bị mờ, bạn sẽ khó tự khắc phục được mà hãy mang máy tới các địa chỉ sửa chữa Macbook chuyên nghiệp để được nhân viên kiểm tra và tiến hành khắc phục nhằm tiết kiệm thời gian và công sức.

Lưu ý khi mang Macbook Pro đi sửa màn hình

Trước tiên, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xem địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều người tìm đến, tin tưởng.

Việc tìm được cho mình một địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị lợi dụng khi để Macbook lại cửa hàng hay trung tâm đó.

Để có thể biết được địa chỉ đó có uy tín hay không tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh như đồng ghiệp, bạn bè hay người thân. Họ sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nhất hoặc bạn có thể tìm hiểu thông tin qua các diễn đàn người dùng macbook hiện nay trên mạng xã hội.

Hãy để việc sửa chữa Macbook Pro bị mờ màn hình trở nên nhẹ nhàng và đơn giản vui lòng liên hệ qua hotline 0937223739 để được tư vấn tốt nhất .

Thời gian phục vụ khách hàng từ: 8:00 - 20:00 qua :
 + Điện thoại: 0937223739 - (028) 36010710 - 36010711
 + Email: huu.hdcomputer@gmail.com
Theo HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1