Dịch vụ nâng cấp Macbook Pro Uy tín - Chất lượng tại HCM

Lượt xem: 2392

Khi Macbook Pro có dấu hiệu chạy chậm, giật và yếu, hoặc công việc của bạn đòi hỏi phải chạy nhiều chương trình, file nặng trên máy thì bạn có thể nâng cấp Macbook Pro để tăng hiệu suất cho máy cũng như để làm việc tốt hơn.

Nhưng chọn địa chỉ nâng cấp Macbook Pro ở đâu mới thực sự uy tín và đáng tin cậy đang là câu hỏi lớn đối với bạn và người dùng Macbook Pro.

macbook-chay-cham

Macbook Pro chạy chậm ảnh hưởng đến công việc

Về việc nâng cấp Macbook Pro thì nâng cấp ổ cứng SSD là phổ biến hơn cả. Và thực tế cho thấy, người dùng Macbook Pro đều có xu hướng nâng cấp ổ cứng này để máy hoạt động tốt hơn, chạy nhanh và làm việc hiệu quả.

Vậy ổ cứng SSD có những ưu điểm gì ?

SSD được biết đến là ổ cứng có rất nhiều tính năng vượt trội, gần như không gây ra tiếng ồn, không có độ trễ cơ học nên mang lại tốc độ truy cập cao hơn. Bên cạnh đó, nó không mất quá nhiều thời gian khởi động như ổ đĩa HDD.

Ngoài ra, SSD tiêu tốn ít điện năng hơn và có thể hoạt động ở điện áp thấp hơn so với HDD. Đồng thời, SSD cũng có kích thước nhỏ gọn và được dùng nhiều trong máy tính có điện áp thấp, các laptop đắt tiền như Macbook Pro, Macbook Air.

Khi mua Macbook Air nên đặt dung lượng cao hơn nếu nhu cầu sử dụng yêu cầu không gian lưu trữ lớn hoặc bạn có thể mua thêm ổ SSD gắn ngoài .

Khác với việc nâng cấp SSD cho Macbook Air là khá khó khăn và phải trả rất nhiều tiền, thì việc nâng cấp SSD cho Macbook Pro dễ dàng hơn rất nhiều.

o-cung-hdd-va-ssd

Ổ cứng SSD được nhiều người dùng lựa chọn

Vì thế, người dùng Macbook Pro hoàn toàn có thể đến tại các trung tâm, cửa hàng để nâng cấp ổ cứng.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra như chúng tôi đã nêu là làm sao để tìm được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất trong khi hiện nay có rất nhiều cửa hàng, dịch vụ nâng cấp, sửa Macbook.

Không quá khó để bạn tìm thấy các cửa hàng, chỉ cần bước ra khỏi cửa là vô vàn cửa hàng xuất hiện trước mắt bạn. Hoặc chỉ cần lên Google tra là đã có hàng trăm địa chỉ trong tầm tay. Nhưng chất lượng, nguồn gốc của linh kiện máy tính hay quy trình họ làm việc có trung thực, đảm bảo không thì chẳng ai dám chắc chắn.

Và với một chiếc laptop đắt tiền như Macbook Pro thì việc cẩn thận, tỉnh táo trước các lời quảng cáo hấp dẫn không phải là thừa.

Nếu bạn tin ở chúng tôi và cần một địa chỉ tốt nhất, thì hãy đến hdcomputer

- Khách hàng sẽ được tư vấn về vấn đề " bệnh " của máy và chương trình hậu mãi trước khi sửa chữa .

- Quy trình làm việc nhanh - chuyên nghiệp, vấn đề sửa chữa sẽ lấy nhanh trong ngày.

- Khách hàng sẽ được quan sát trực tiếp quá trình sửa macbook bởi không gian làm việc mở - công khai - minh bạch .

- Sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ.

 

khach-hang-xem-truc-tiep-quy-trinh-sua-macbook-pro

Quy trình làm việc với không gian mở, khách hàng được xem trực tiếp kỹ thuật viên sửa macbook

Trong thời gian qua, lượng khách hàng dùng Macbook Pro đã tìm đến chúng tôi nhờ nâng cấp ổ cứng khá nhiều, và thực sự họ rất hài lòng về chất lượng và cách phục vụ ở đây.

Đến hdcomputer hay không là quyết định của bạn, còn chúng tôi thì luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ bạn. Hãy liên hệ qua 0937223739 để nhận được tư - vấn hỗ tốt nhất .

Thời gian phục vụ khách hàng từ: 8:00 - 20:00 qua :
 + Điện thoại: 0937223739 - (028) 36010710 - 36010711
 + Email: huu.hdcomputer@gmail.com
Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1