Dịch vụ nâng cấp Macbook Retina chất lượng tại HCM

Lượt xem: 1536

Những gì mà chiếc Macbook Retina mang lại cho bạn quả thật rất tuyệt vời phải không ?. Khoác lên mình thương hiệu Apple cùng tốc độ xử lý đồ họa hàng đầu, thiết kế độc đáo, máy chạy mượt mà, thực sự Macbook Retina đang là niềm ao ước của nhiều người.

macbook-chay-cham-can-nang-cap

hdcomputer chuyên nâng cấp Macbook Retina

 

Nhưng giờ đây nó khiến bạn phải khốn đốn vì sau một thời gian dài sử dụng phát sinh nhiều file rác gây phiền phức, máy hoạt động chậm, treo logo táo ?. Những dấu hiệu ấy nhắc bạn phải mang máy đến một trung tâm chuyên cài đặt macbook retina.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng Macbook Retina

- Macbook bật không lên hình.

- Macbook không nhận ổ cứng .

- Sau một thời gian sử dụng tốc độ máy chậm cần cài lại hệ điều hành hoặc nâng cấp RAM .

- Lỗi liên quan đến bàn phím và trackpad trên MacBook Retina.

- Lỗi Macbook Retina không lên camera .

- Lỗi wifi trên MacBook .

sua-Macbook-Retina-hu-Camera

MacBook Retina bị lỗi không nhận camera

Dù có vượt xa các đối thủ khác về thiết kế, cấu hình hay giá cả thì Macbook Retina cũng không thoát khỏi cảnh hỏng hóc hoặc gặp nhiều lỗi.

Bên cạnh đó, khi Apple tung ra những bản cập nhật mới bắt buộc người dùng phải nâng cấp để sử dụng thì bạn cũng cần phải cài đặt Macbook Retina.

Vì thế, khi máy gặp những trường hợp trên thì bạn đừng lo lắng, hãy mang nó đến hdcomputer, chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn.

Bạn nên lựa chọn hdcomputer vì:

- Mỗi ngày, hdcomputer hầu như đều tiếp nhận các dòng máy Macbook, Imac hay Ipad của khách hàng đến sửa chữa, vệ sinh máy, nâng cấp máy, thay thế linh kiện hoặc cài đặt máy.

Qua đó cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi.

- Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thao tác làm việc nhanh chóng, đáp ứng cả nhu cầu về chất lượng lẫn thời gian cho khách hàng.

Hdcomputer có cả dịch vụ cài đặt Macbook Retina tại nhà cho những khách hàng nào bận rộn hoặc ngại mang máy đi.

- Chúng tôi nhận cài đặt hệ điều hành MAC OS X bản quyền mới nhất, cài đặt hệ điều hành Windows chạy song song trên Macbook Retina, các phần mềm ứng dụng cho hệ điều hành Mac OS, chương trình phần mềm đồ họa và cài đặt các chương trình giải trí mà bạn yêu cầu.

 Macbook Retina của bạn bị lỗi khá nghiêm trọng hệ điều hành hoặc bị sọc màn hình và đang phân vân có nên đi sửa hay không ? vì bạn lo về chi phí khi sửa và đặc biệt là các bạn sinh viên .

* Xem bảng giá khi nâng cấp Macbook tại hdcomputer

- Trước khi tiến hành cài đặt lại máy, kĩ thuật viên sẽ sao lưu dữ liệu từ Mail, iTunes và các ứng dụng khác để đảm bảo bạn không bị mất dữ liệu quan trọng trong máy. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi cài máy.

dich-vu-sua-macbook

- Bộ cài đặt của hdcomputer đáp ứng tiêu chuẩn, được trích xuất từ các máy tính Mac mới 100%, hệ điều hành cài mới hoàn toàn, không dùng Ghost và không có các phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại làm phiền bạn. Và tất nhiên phiên bản Mac OS phải phù hợp với dòng máy Macbook Retina của bạn.

Từng ấy lý do đã đủ thuyết phục bạn đến với hdcomputer rồi chứ ?. Hãy đến đây, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa máy nhanh chóng và lấy lại thăng bằng trong công việc.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1