Vẫn có thể nâng cấp lên Windows 10 dù đã hết hạn 29/07

Ngày đăng: 06/08/2016Lượt xem: 1293

Trước đây Microsoft đã tuyên bố rằng sau ngày 29/07 sẽ chính thức khép lại chương trình nâng cấp miễn phí lên hệ điều hành Windows 10. Nhưng hiện tại bạn vẫn có thể Update Windows 10 bình thường, bạn có thể Update ở nhà hoặc đến HDcomputer để cài đặt. HDcomputer chuyên sửa Laptop, Macbook uy tín tại HCM.

Ngày 29/7 tuần rồi thì công ty Microsoft đã chính thức khép lại chương trình nâng cấp miễn phí lên hệ điều hành Windows 10. Với đại đa số người dùng chậm chân hoặc là quá cả lo đã nghĩ rằng sẽ phải móc hầu bao ít nhất 120 USD để mua bản quyền sử dụng Windows 10 sau ngày 29/7 ấy, nhưng thật sự thì không phải vậy. Công ty Microsoft vẫn ngầm kéo dài chương trình cho phép nâng cấp lên Windows 10 miễn phí cho những ai chấp nhận cài đặt các công nghệ hỗ trợ, chẳng hạn như ứng dụng đọc thành tên các item có trên màn hình máy tính (screen narrator) hoặc kính lúp. Điều hấp dẫn hơn nữa là công ty Microsoft cũng không thèm kiểm tra xem liệu người dùng có thật sự sử dụng các công cụ trợ giúp ấy hay không, mà chỉ cần họ tải về là được rồi.

Nếu nằm trong số những người dùng chậm chân thì các bạn truy cập vô trang web sau, tải về chương trình đã được liệt kê ở danh sách và rồi thế là đã có thể cài đặt bản nâng cấp miễn phí lên Windows 10. Lưu ý là các bạn cần đang dùng hệ điều hành từ Windows 7 hoặc Windows 8.1 thì mới có thể nâng cấp lên Windows 10, các phiên bản thấp hơn sẽ không nâng cấp được.

Hiện công ty Microsoft chưa thông báo ngày hết hạn của chương trình nâng cấp mở rộng này, nhưng mọi bữa tiệc dù vui đến đâu thì cũng phải tàn, nên các bạn hãy cứ tranh thủ càng sớm càng tốt trước khi họ công bố ngưng nốt.

Nguồn Techspot

Bạn cần hỗ trợ gì?
1