Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa Laptop lấy liền tại HD Computer

Ngày đăng: 21/03/2018Lượt xem: 748

Laptop là công cụ quan trọng cho công việc cũng như học tập của bạn, nhưng vì một lý do nào đó chiếc Laptop của bạn trở nên hỏng hóc gây ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn, đi sửa thì bạn cảm thấy lo lắng vì hiện có rất nhiều đơn vị sửa chữa Laptop không uy tín chuyên dùng những mánh khóe để nhằm thu lợi về mình. Vậy đâu là giải pháp cho bạn trong trường hợp này?

Bạn có thể nhờ đến dịch vụ sửa chữa Laptop lấy liền, sửa Laptop lấy liền nhanh chóng, an toàn giúp bạn nhanh chóng trở về với công việc cũng như học tập của mình. Tại HCM bạn có thể đến HDcomputer là một đơn vị uy tín chuyên sửa chữa Laptop nhanh chóng tiện lợi, bạn có thể yên tâm khi sửa máy tại đây.

Quy trình sửa Laptop lấy liền của HDcomputer

♦  Trước tiên, kỹ thuật viên sẽ nhận máy của bạn tại quày, lắng nghe tình trạng máy từ bạn, sau đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi cho bạn về lỗi ở máy cùng mức giá sửa chữa.

♦  Nếu bạn không đồng ý sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ vui vẻ trả lại máy cho bạn với tình trạng nguyên vẹn và không mất một khoảng chi phí nào.

♦  Nếu bạn đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành tiến hành sửa chữa, mọi thao tác sẽ được diễn ra tại quày, bạn có thể ngồi trực tiếp quan sát kỹ thuật viên thao tác trên thiết bị của bạn.
Khi lỗi đã được khắc phục xong, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra tình trạng lỗi trên máy đã hoàn toàn được khắc phục hay chưa?

♦  Nếu bạn hoàn toàn hài lòng về chiếc Laptop của mình bạn sẽ tiến hành thanh toán theo hóa đơn.

Những lợi ích từ dịch vụ sửa chữa Laptop lấy ngay

Dịch vụ sửa chữa Laptop ra đời như một điều tất yếu trong xa hội tất bật hiện nay, khi mà ai cũng cần dùng Laptop cho công việc cũng như học tập, hãy cùng điểm qua những lợi ích từ việc sửa chữa lấy liền.

 

 

Tiết kiệm thời gian, nếu như trước đây để sửa cho một lỗi Laptop bạn phải đi lại mất vài lần, cộng thêm những cơ sở này thường giữ máy bạn lại một thời gian để kiểm tra sửa chữa bạn có thể phải mất nhiều ngay thậm chí là nhiều tuần để có thể sửa được Laptop, điều này thật sự ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của bạn.

Tránh tráo đổi linh kiện, có rất nhiều đơn vị sửa chữa hiện nay chuyên dùng các mánh khóe nhằm thu lợi về phía mình, chắc hẳn bạn cũng rất lo lắng về tình trạng này, nhưng với dịch vụ sửa chữa lấy ngay bạn có thể yên tâm vì bạn có thể ngồi trực tiếp xem các kỹ thuật viên thao tác trên thiết bị của mình, nên sẽ không có chuyện tráo đổi linh kiện ở đây.

Tại HDcomputer dịch vụ sửa chữa Laptop lấy liền được chúng tôi triển khai từ rất sớm, nhằm mang lại sự tiết kiệm và tiện lợi cho khách hàng dồng thời cũng mang lại sự uy tín và minh bạch cho chúng tôi. HDcomputer với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản cùng những thiết bị máy móc hiện đại và kho linh kiện có sẵn, chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục sự cố trên thiết bị của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, HDcomputer luôn chú trọng vào tay nghề của kỹ thuật viên, hàng năm chúng tôi thường tổ chức các buổi training kỹ thuật cho các thiết bị mới, cộng với đó kỹ thuật viên luôn được khuyến khích nâng cao tay nghề của mình ngày một chuyên sâu hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Kho linh kiện phong phú, HDcomputer đồng thời là nhà phân phối linh kiện chính hãng của các hãng linh kiện hàng đầu như Asus, Acer, Dell, Lenovo, HP. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một mức giá tốt nhất đồng thời kèm theo đó là một chế độ bảo hành chính hãng an tâm.

Theo HDComputer

 

Bạn cần hỗ trợ gì?
1