Câu chuyện sửa Laptop lấy ngay của Peter và Adam

Ngày đăng: 18/01/2017Lượt xem: 1051

Adam đã chuẩn bị bài thuyết trình giới thiệu chiến lược kinh doanh mặt hàng mới cho công ty hàng tháng trời, Adam nghĩ đây có lẽ là chiến lược hoàn hảo giúp đưa công ty thoát khỏi tình trạng thua lỗ hiện tại. Nhưng đến trước ngày báo cáo thì chiếc Laptop của Adam đột nhiên dở chứng, trở nên hỏng hóc ngoài dự kiến. Adam cảm thấy thực sự lo lắng vì có thể mọi công sức chuẩn bị hàng tháng trời sẽ tiêu tan mất, may mắn thay ngay lúc này Adam gặp Peter.

Adam: Hello Peter, bạn có biết làm cách nào để mình có thể sửa chữa Laptop ngay không? Ngày mai mình có bài thuyết trình quan trọng nhưng chiếc Laptop lại bị hỏng đột ngột, vẫn chưa có cách khắc phục.

Peter: À, bạn có nghe đến dịch vụ sửa chữa Laptop lấy ngay chưa?

Adam: Dịch vụ sửa chữa lấy ngay hả Peter, có phải mình sẽ được sửa chữa và nhận lại máy ngay không?

Peter: Yeah, that's right! Bạn có thể đến HDcomputer để sử dụng dịch vụ này, với quy trình làm việc khoa học, cùng với đội ngũ kỹ thuật giỏi, Adam có thể yên tâm chiếc Laptop của mình sẽ được sửa chữa một cách tốt nhất.

Adam: Peter anh có thể nói rõ hơn về quy trình làm việc khoa học này được không?

Peter: Được chứ,

♦ Trước tiên, kỹ thuật viên tại HDcomputer sẽ nhận máy của bạn tại quày, sau đó sẽ tiến hành tháo máy kiểm tra và báo giá cho bạn.

♦ Nếu như không đồng ý, HDcomputer sẽ ráp lại máy nguyên vẹn như ban đầu và vui vẻ trả lại bạn mà không thu thêm một khoản phí nào.

♦ Nếu bạn đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa Laptop cho bạn, mọi thao tác được thực hiện tại quày nên bạn có thể ngồi trực tiếp quan sát nhân viên kỹ thuật thao tác trên thiết bị của mình.

♦ Khi Laptop của bạn được sửa chữa xong nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra máy, xem lỗi trên Laptop của bạn đã được khắc phục hoàn toàn hay chưa.

♦ Nếu bạn đã hoàn toàn hài lòng về lỗi trên Laptop đã được khắc phục, bạn có thể tiến hành thanh toán theo hóa đơn.

Adam: Wow, quy trình này thật tuyệt vời Peter, và mình cảm thấy đây chính là dịch vụ mình cần, nó giải quyết hàng loạt những lo lắng và vướng mắt của mình.

Với dịch vụ sửa Laptop lấy ngay này, mình sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức đi lại, mang lại sự tiết kiệm, đặc biệt là mình có thể nhận Laptop ngay để quay lại với công việc, điều này khiến mình thật sự thích thú.

Peter: Thật đúng như vậy đấy, ngoài ra mọi thao tác của kỹ thuật viên đều được thực hiện tại quày, Adam có thể ngồi trực tiếp xem kỹ thuật viên thao tác trên thiết bị của mình, Adam có thể yên tâm rằng sẽ không có chuyện tráo đổi linh kiện ở đây, ngoài ra cũng khắc phục được nhiều mánh khóe mà những cửa hàng không uy tín thường làm nhằm thu lợi như: phá hỏng linh kiện, báo thêm nhiều lỗi, …

Adam: Cảm ơn Peter nhé, mình phải đi sửa chiếc Laptop của mình ngay thôi!

Chuyện văn phòng

Bạn cần hỗ trợ gì?
1