Thay dây sạc Macbook Retina giá cạnh tranh

Lượt xem: 1522

Bạn lóng ngóng làm dây sạc Macbook Retina của mình bị đứt và giờ thì không sạc được, hết pin làm ảnh hưởng đến công việc. Giải pháp lúc này là đến cửa hàng thay dây sạc Macbook air, nhưng tìm đâu được cửa hàng sửa Macbook uy tín mới là điều đáng quan tâm.

dich-vu-thay-day-sac-macbook

Dịch vụ thay dây sạc Macbook Retina tại tp.hcm

Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người dùng Macbook khác cũng vì vô ý hoặc cuốn dây sạc quá chặt làm dây bị đứt. Và khi đi tìm cửa hàng để thay dây thì mỏi mắt vì không biết đâu là nơi uy tín, đâu là nơi đáng tin cậy.

Trung tâm sửa Macbook tại tp.hcm không thiếu nhưng muốn tìm đúng nơi có chất lượng phục vụ chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng thì quả thật là khó khăn.

Nhiều người lại chọn đại một cửa hàng bán đồ điện tử nào đó hoặc chọn mua dây sạc online trên mạng với giá rẻ. Những loại dây sạc này thường kém chất lượng, độ bèn kém và nhanh hỏng. Chưa kể, nó còn có thể làm hỏng cả bộ sạc và ảnh hưởng đến pin của chiếc Macbook air.

Chiếc Macbook của bạn quý giá đến thế, đừng vì ham rẻ mà chọn phải loại sạc rởm. Tại sao bạn không đến trung tâm sửa Macbook hdcomputer để mua dây sạc Macbook Air chính hãng, chất lượng và giá cả phải chăng?

Hdcomputer cam kết cung cấp dây sạc chính hãng của các dòng máy Macbook. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào nguồn gốc và độ bền của dây sạc.

Thay vì bỏ ra ít tiền để mua dây sạc giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ và dùng được vài tháng lại phải thay cái mới, thì bạn hãy chọn mua loại dây sạc xứng với chiếc Macbook air của mình.

khach-hang-den-thay-day-sac-macbook

Nhiều khách hàng sau khi mua phải dây sạc “ đểu ” đã tìm đến hdcomputer để chọn mua dây tốt, bền và đảm bảo. Và kết quả họ rất hài lòng về chất lượng dây sạc của chúng tôi. hdcomputer còn có chế độ bảo hành sạc theo đúng thời gian quy định của hãng sản xuất.

Ngoài ra, để bảo vệ dây sạc dùng được lâu, bạn nên cuốn dây cẩn thận, không cuốn quá chặt, không để vật nặng đè lên dây, để sạc xa trẻ em và vật nuôi trong nhà.

Hdcomputer luôn muốn người dùng Macbook được hưởng trọn vẹn sự đẳng cấp, hiện đại và vì thế chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ngay khi có nhu cầu thay sạc Macbook Retina hay cần sửa Macbook hãy tìm đến hdcomputer hoặc liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Macbook tại nhà.

Dù bạn ở đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn, hdcomputer luôn sẵn sàng sát cánh bên bạn, mang lại cho bạn sự hài lòng nhất có thể. Đặt niềm tin vào hdcomputer, bạn sẽ không phải hối tiếc vì sự lựa chọn của mình.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1