Tại sao Việt Nam lại ít nơi sửa chữa Macbook uy tín?

Lượt xem: 2037

Hiện nay, mặc dù số lượng người sử dụng dòng máy Macbook rất đông nhưng khi Macbook bị lỗi phần mềm hay hỏng hóc phần cứng lại rất khó để tìm ra được một địa chỉ sửa Macbook, đặc biệt là tìm địa chỉ sửa Macbook uy tín, chất lượng. Nguyên nhân là tại sao?

♦ Thứ nhất: do đặc điểm của Macbook gây ra những trở ngại đối với nhân viên sửa chữa.

Macbook là dòng máy nổi tiếng với thiết kế mỏng, đẹp mắt và đặc biệt là sở hữu độ chắc chắn. Cũng bởi vì điều này mà nhà sản xuất Apple đã sử dụng rất nhiều vít, keo độc quyền, đặc biệt, các linh kiện bên trong được sắp xếp với mức độ dày đặc.

Chính vì nguyên nhân này mà việc mở máy đã trở thành một công việc vô cùng khó khăn với tất cả mọi người kể cả các chuyên viên kỹ thuật chuyên sửa chữa Laptop.

Để tháo mở được một chiếc Laptop đòi hỏi người mở phải khéo léo và có tay nghề cao. Bởi chỉ cần một chút sai lầm hay bất cẩn nhỏ thôi cũng đã có thể làm gãy, vỡ, cong hoặc vênh các ốc vít.

♦ Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa Macbook Uy tín - Tin cậy - Chuyên nghiệp

♦ Thứ hai: việc sửa chữa Macbook phải đòi hỏi người có trình độ cao.

Không giống như các loại máy Laptop thông thường khác, Macbook có một dãy các linh kiện lớn được sắp xếp rất phức tạp bên trong. Vì vậy, đòi hỏi người sửa chữa phải có tay nghề cao, tầm hiểu biết nhất định mới có thể thức hiện công việc này.

♦ Thứ 3: các linh kiện của Macbook có giá thành quá đắt.

Đây là một trong những nguyên nhân lý giải tại sao hiện nay có rất ít cửa hàng chuyên sửa Macbook.

Với giá thành linh kiện quá cao, các cửa hàng thường rất e dè khi nhập linh kiện để sửa chữa Macbook về. Bởi vậy, đã có rất nhiều cửa hàng sửa chữa Laptop không nhận sửa chữa Macbook.

♦ Thứ 4: Thiếu hụt nhân lực.

 Mặc dù hiện nay, nhân viên chuyên sửa chữa Laptop là rất đông, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sửa được Macbook. Chính vì điều này mà có nhiều địa chỉ mặc dù muốn kinh doanh dịch vụ sua chua Macbook nhưng do thiếu nhân lực có tay nghề cao nên không thể tiến hành được. Với những lý do trên đã lý giải tại sao mặc dù có rất nhiều người sử dụng Macbook nhưng lại có rất ít cửa hàng sữa chữa Macbook uy tín, chất lượng.

Vậy đâu là nơi sửa Macbook uy tín tại Việt Nam, nơi bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ

Trung tâm HDcomputer chuyên sữa chữa Macbook uy tín chất lượng, mang lại cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng cao nhất.

Hơn 6 năm một chặng đường, ra đời và không ngừng phát triển, chúng tôi được khách hàng biết đến là một trung tâm sữa chữa Macbook hàng đầu Việt Nam. Thấu hiểu rằng, không một bài quảng cáo hay một kênh truyền thông quảng cáo nào bằng chính chất lượng và sự hài lòng của khách hàng quảng cáo cho HDcomputer nên chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bởi các dịch vụ tốt nhất. Làm việc bằng cái tâm, chúng tôi luôn làm việc nhanh nhưng chất lượng.

HDcomputer nhận sữa chữa hư hỏng và thay thế linh kiện có bảo hành đối với tất cả các dòng Macbook trên thị trường như: Macbook air, Macbook pro, Macbook unibody, Macbook white... các linh kiện của chúng tôi cam kết luôn nhập hàng chính hãng, không sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng cho khách hàng. Làm việc trên tinh thần trách nhiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ, có kinh nghiệm, làm việc bằng cái tâm, hư chỗ nào sữa chỗ đó, giá cả ưu đãi.

HDcomputer chuyên sữa chữa và cung cấp các linh kiện cho Macbook: Mainboard, Màn hình, Pin, Sạc… Đồng thời miễn phí công lắp đặt, khách hàng lấy liền với các lỗi thay linh kiện. Chúng tôi luôn có bảo hành cho khách hàng: thay wifi, thay bàn phím, thay chuột có bảo hành 6 tháng, thay mặt kính bảo hành 12 tháng, sửa nguồn, sữa lỗi VGA thay chíp bảo hành 6 tháng ... Cài đặt lại hệ điều hành Windows, os...

Sữa chữa phần cứng, thay ram, thay HHD, thay vỏ với giá phải chăng, cài cả hai hệ điều hành Windows và Mac os cho máy khi khách hàng yêu cầu.

Hãy đến với HDcomputer địa chỉ sữa chữa Macbook tin cậy.

Theo HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1