Địa chỉ sửa chữa Macbook Uy tín - Tin cậy - Chuyên nghiệp

Lượt xem: 2112

Chiếc Macbook của bạn đang bị lỗi trong khi công việc đang cấp bách, bạn muốn tìm một địa chỉ tin cậy để sửa Macbook thân yêu của mình nhanh chóng nhất nhưng đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin.

chuye-sua-chua-macbook-tai-hdcomputer

Hdcomputer chuyên nhận sửa chữa - tư vấn các lỗi macbook thường gặp

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với chúng tôi, trung tâm sửa macbook tại hdcolmputer, một địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Đến đây để cảm nhận được tinh thần làm việc của những con người ở đây vì nhiệt huyết vì khách hàng mà hướng đến.

Trung tâm chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tất cả các lỗi của macbook:

- Không vào điện, không lên nguồn, bật nguồn không lên đèn. 

- Máy khởi động bình thường nhưng màn hình trắng xóa.

- Không nhận usb,chuột, wifi, liệt bàn phím, lỗi chíp, ... 

- Màn hình nhòe nhiễu chạy treo Dump xanh.

- Hư âm thanh, móp méo, gãy bàn lề, lỗi VGA, chết VGA, chập cháy, nâng cấp ram, HHD, SSD, thay mặt kính, bàn phím, màn hình.

* Hướng dẫn sửa chữa các lỗi macbook thường gặp

Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn nhận kiểm tra và cài đặt, nâng cấp và khôi phục Mac os an toàn tuyệt đối khi macbook thân yêu không vào được Mac os hay cần nâng cấp lên phiên bản mới. Khi bạn muốn sử dụng hệ điều hành Windows trên macbook do yêu cầu công việc hãy liên hệ với chúng tôi sẽ cài giúp bạn với giá thành hợp lý nhất.

macbook-khong-vao-win

Macbook không vào Mac os, cần nâng cấp lên phiên bản mới hãy đến hdcomputer

Khi máy bạn full, tốc độ máy chậm đi, chúng tôi sẽ nâng cấp ram để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tại trung tâm sửa macbook hdcomputer, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại ram cho các loại máy tính.

Khi mainboard hư hỏng thể hiện ở rất nhiều đặc đểm như cháy nổ, không lên hình, không nhận Lan.... chúng tôi sẽ sửa chữa, khắc phục bằng cách thay IC IO chipset trên board mạch xử lý tất cả các tình huống trước khi thay mainboard mới nhằm tiết kiệm nhất cho khách hàng .

sua-chua-mainboard-macbook-hu

Khi mainboard bị hư hỏng, thay linh kiện macbook hãy đến hdcomputer

Linh kiện thay thế luôn đảm bảo chất lượng, nhập khẩu chính hãng, tuổi thọ dài lâu. Đặc biệt, để xây dựng lòng tin nơi khách hàng, hdcomputer bảo hành sản phẩm dài hạn với thời gian bảo hành từ 6-12 tháng.

Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên ưu tú là thế mạnh đáng tự hào của hdcomputer. Văn minh, lịch sự, thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm… đó là những chuẩn mực mà nhân viên của trung tâm chúng tôi đều đáp ứng.

doi-ngu-nhan-vien-hdcomputer

Vừa lòng khách đến, mát lòng khách đi, tâm niệm đó chính là nền tảng cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.

Còn rất nhiều điều tuyệt vời mà chỉ khi tiếp xúc trực tiếp bạn mới có thể cảm nhận hết.

Hãy đến với hdcomputer, trung tâm sửa macbook hàng đầu HCM, nơi bạn có thể an tâm đặt trọn niềm tin!

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1