Địa chỉ sửa Macbook Uy tín HCM

Lượt xem: 1604

Chúng ta đang bước vào thời đại của công nghệ số, với sự lên ngôi của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cùng với các siêu phẩm công nghệ tiên tiến của họ trên thị trường.

Trong đó, Apple là một nhà sản xuất có uy tín bậc nhất, mỗi sản phẩm của họ đều đạt tới sự hoàn hảo, với chất lượng tốt nhất. Nhưng không có gì là mãi mãi, những sản phẩm của họ rất ít khi có những hư hỏng nhỏ, tuy nhiên mỗi khi có bệnh đều rất nặng, người dùng khó có thể tự xử lý.

Vì vậy nên, hãy đến với chúng tôi, trung tâm Apple HD COMPUTER – địa chỉ sửa Macbook uy tín, chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

hdcomputer-la-noi-sua-chua-macbook-uy-tin

HD COMPUTER với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao phục vụ tận tình chu đáo khách hàng trong mọi tình huống.

Hoạt động với phương châm "khách hàng chính là người quyết định sự tồn tại và tương lai của  HD COMPUTER", chúng tôi  cam kết cung cấp dịch vụ sửa Macbook tốt nhất.

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn được phục vụ tận tình bởi hệ thống nhân viên cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Bộ phận lễ tân tiếp nhận và xem xét và sẽ báo cáo tình trạng máy với khách hàng, tháo rời từng bộ phận và đóng gói để khách hàng ký nhận trên từng bộ phận, ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng của máy.

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành  kiểm tra, xác nhận chính xác tình trạng của máy. Lập bảng báo giá và báo với khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý, trung tâm  sẽ tiến hành sữa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý thì sẽ nhận lại máy đúng với tình trạng ban đầu mà không phải chịu bất cứ khoản chi phí nào

Sau khi máy đã được sữa chữa xong sẽ được kiểm tra lại trước khi bàn giao lại khách hàng. Khách hàng kiểm tra chữ ký trên từng linh kiện trước khi nhận lại máy

Công ty chúng tôi cam kết đoán đúng bệnh báo đúng giá giá. Chi phí sữa chữa thấp nhất - chất lượng cao nhất , thời gian sua chua macbook nhanh nhất, có bảo hành với từng sản phẩm chính là những tiêu chí mà chúng tôi vẫn luôn đề cao và hướng đến.

Ngoài ra, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức nhờ dịch vụ sửa macbook tại nhà của chúng tôi. Chỉ cần một cuộc gọi về đường dây nóng của trung tâm, yêu cầu của bạn sẽ nhanh chóng được đáp ứng

Hãy đến với chúng tôi công ty  HD COMPUTER- địa chỉ sửa macbook uy tín nhất TPHCM.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1