Trung tâm sửa chữa Macbook hàng đầu Việt Nam

Lượt xem: 1803

Nếu chiếc macbook của bạn đang gặp vấn đề, đừng ngại ngần mang nó đến với chúng tôi - trung tâm sửa Macbook HDcomputer chuyên sửa Macbook uy tín chất lượng, mang lại cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng cao nhất.

5 năm một chặng đường, ra đời và không ngừng phát triển, chúng tôi được khách hàng biết đến với tư cách là trung tâm sửa chữa macbook hàng đầu Việt Nam.

trung-tam-sua-chua-macbook

Nhiều năm trong nghề hdcomputer biết rằng uy tín làm nên thành công

Thấu hiểu rằng, không một bài quảng cáo hay một kênh truyền thông quảng cáo nào bằng chính chất lượng và sự hài lòng của khách hàng quảng cáo cho hdcomputer nên chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bởi các dịch vụ tốt nhất. Làm việc bằng cái tâm, chúng tôi luôn làm việc nhanh chóng nhưng phải đảm bảo chất lượng.

Hdcomputer nhận sửa chữa hư hỏngthay thế linh kiện Laptop có bảo hành đối với tất cả các dòng macbook phổ biến trên thị trường như: Macbook air, macbook pro, macbook unibody, macbook white, ...

Các linh kiện của chúng tôi cam kết luôn nhập hàng chính hãng, không sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng cho khách hàng. Làm việc trên tinh thần trách nhiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ, có kinh nghiệm, làm việc bằng cái tâm, hư chỗ nào sửa chỗ đó, giá cả ưu đãi.

Hdcomputer chuyên các dịch vụ:

- Khắc phục sự cố và cung cấp các linh kiện cho macbook: mainboard, màn hình, pin, sạc, wifi, mặt kính, cable hdd, cable keyboard, cable màn hình, cabke wifi...

- Bên cạnh đó miễn phí công lắp đặt, khách hàng lấy liền với các lỗi thay linh kiện. 

- Chúng tôi luôn có bảo hành cho khách hàng: thay wifi, thay bàn phím, thay chuột với thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng...

thay-the-linh-kien-macbok

Chuyên khắc phục sự cố, thay thế linh kiện cho macbook

Ngoài ra, chúng tôi nhận sửa chữa phần cứng, thay ram, thay HHD, thay vỏ với giá phải chăng, cài cả hai hệ điều hành windows và Mac os cho máy khi khách hàng yêu cầu.

Trong lĩnh vực sửa main macbook chúng tôi có các dịch vụ chuyên môn:

- Sửa main macbook không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng, ...

- Sửa chữa macbook không lên hình, màn hình trắng xoá máy vẫn khởi động os bình thường, ...

- Sửa main macbook không nhận usb, không nhận âm thanh, wifi,DVD, bị liệt bàn phím, …. lỗi chip nam,lỗi chip bắc….

- Sửa macbook màn hình nhoè nhiễu chạy treo Dump xanh lo, ...

- Sửa chữa macbook không có tiếng, mất âm thanh, méo tiếng rè tiếng do lỗi main, ...

- Sửa main macbook không nhận usb phím, không nhận chuột,...

Đặc biệt: Chúng tôi nhật sửa chữa macbook hỏng hóc đã qua tay thợ, sửa chữa tất cả các bệnh của Macbook...

Đến với hdcomputer bạn sẽ không sốt ruột vì đợi chờ quá lâu. Thay vì phải đến hàng tuần, thậm chí cả tháng trời sau mới lấy máy, dịch vụ sua macbook lấy ngay của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Chỉ từ 15 phút đến vài tiếng đồng hồ, chúng tôi sẽ mang chiếc máy tính không còn hư hỏng về bên bạn.

Tuyệt vời hơn cả, bạn sẽ không phải bận tâm về chuyện giá cả khi lựa chọn chúng tôi. Bạn biết không “ ở đâu rẻ, hdcomputer rẻ hơn” ! 

* Xem bảng giá sửa chữa macbook

Hãy đến với hdcomputer địa chỉ sửa chữa macbook tin cậy để trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn nữa!.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1