Thay bàn phím macbook

Lượt xem: 1244

Thay bàn phím macbook uy tín tại HCM

Thay bàn phím Macbook ở đâu uy tín? Có lẽ đó cũng chính là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng Macbook đang bị hư hỏng mà chưa biết nơi nào sửa chữa đáng tin cậy. Bởi Macbook là dòng sản phẩm khá cao cấp nên chi phi sửa chữa cũng sẽ khá cao, nếu nơi sửa chữa tốt thì ok, còn nơi sửa chữa k tốt bạn lại vừa mất tiền mà lợn lành có thể thành lợn què

Hình ảnh thay bàn phím macbook

Hình ảnh thay bàn phím macbook

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến với HD Computer nhé. Với 11 năm hoạt động trong lĩnh vực này, HD Computer đã tạo dựng lên tên tuổi trong lòng người dân Sài Thành, Nếu bạn ở HCM chắc hẳn bạn cũng sẽ biết đến nơi đây. Với dịch vụ sửa chữa macbook chuyên nghiệp và đặc biệt rất có tâm trong sửa chữa.

Hiện tượng hỏng bàn phím macbook cần phải thay

Khi mà bàn phím bạn đang sử dụng mà có vài phím không nhận, vài phím ấn không hiện hoặc nhập chữ sai, không đúng chữ mà bạn định nhập,…. Chính là những hiện tượng cho thấy bàn phím của bạn đang gặp vấn đề.

Hình ảnh thay bàn phím macbook

Hình ảnh thay bàn phím macbook

 

Những lỗi này xảy ra thường bởi những nguyên nhân dẫn đến như: va đập mạnh, bàn phím bị vô nước, oxi hóa, bụn bẩn quá lâu,….

Chính những vấn đề này sẽ dẫn đến cần thay bàn phím mới, vì khi bàn phím macbook hỏng thì không sửa chữa được, buộc bạn phải thay bàn phím mới.

Lỗi bàn phím bị kẹt phím

Thông thường lỗi kẹt phím là do bạn gõ phím quá mạnh làm kẹt phím,khi bị lặp lạ thường xuyên khiến bàn phím bị hỏng

Bàn phím macbook không gõ được chữ

Bạn gõ bàn phím mà không hiện chữ khả năng là do chập mạch từ bên trong, khả năng là do bụi và nước tích tụ lâu làm hỏng bản phím của bạn

Hình ảnh thay bàn phím macbook

Hình ảnh thay bàn phím macbook

 

Lỗi liệt phím macbook

Các phím khác vẫn bình thường, chỉ một phím hoặc một vài phím bị liệt, cũng chính là bàn phím bạn đã bị hỏng cần phải thay bàn phím mới.

Hình ảnh thay bàn phím macbook

Hình ảnh thay bàn phím macbook

 

Cách sử dụng bàn phím tránh bị hư hỏng

Sử dụng gì bạn cũng cần biết cách sử dụng đúng cách và cách bảo vệ nó thì sẽ tránh được hư hỏng. Dưới đây là một vài cách bạn có thể áp dụng cho bàn phím macbook:

  • Vệ sinh định kỳ bàn phím để tránh bụi bẩn lâu ngày. Hoặc bạn có thể dùng khăn mềm thấm ít nước hoặc bình nén khí để khử bụi nằm trên phím và giữa các khe rãnh. Lưu ý là nên tắt máy trước khi lau để tránh gây chập mạch phần cứng.
  • Bạn có thể sử dụng miếng phủ bàn phím MacBook để chống bụi khi không sử dụng hoặc giảm lực mạnh khi gõ. Các miếng phủ này đa số được làm từ silicon nên sẽ nhẹ nhàng, thoải mái khi gõ cũng như không tốn kém nhiều.
  • Sử dụng balo laptop để mang MacBook theo khi di chuyển đường dài. Việc sử dụng balo mỏng, kém chất lượng nếu có tác động mạnh từ bên ngoài sẽ dễ gây hư hỏng cho bàn phím nói riêng và toàn bộ thiết bị nói chung.
  • Cập nhật driver bàn phím và quét virus trên MacBook để bàn phím không gặp trở ngại về phần mềm

Hình ảnh thay bàn phím macbook

Hình ảnh thay bàn phím macbook

 

Địa chỉ thay bàn phím macbook uy tín tại tphcm

Hình ảnh thay bàn phím macbook

Hình ảnh thay bàn phím macbook

 

Thông tin liên hệ:

HD-COMPUTER Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa , cung cấp thiết bị Laptop, Macbook, Surface, Imac, PC tại Việt Nam.

Hotline: 0937223739

Website: https://hdcomputer.vn/

Địa chỉ: 252 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, tp HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/suachuamaytinhhdcomputer/

Mở cửa: Thứ 2- Thứ 7 từ 8h-18h; Chủ nhật từ 9h – 16h.

Email: huu.hdcomputer@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: bàn phím macbook, thay bàn phím macbook, bàn phím macbook giá rẻ, ban phim macbook,

Bạn cần hỗ trợ gì?
1