Sửa bản lề Macbook tại HDcomputer

Lượt xem: 2071

Sửa bản lề Macbook, nghe có vẻ lạ vì Macbook từ lâu đã biết đến là một thiết bị cao cấp, nhưng kỳ thực vào các trung tâm sửa Macbook, trường hợp người dùng Macbook đi sửa bản lề không phải là ít. Vậy nguyên nhân do đâu mà bản lề Macbook bị hỏng? Đâu là địa chỉ đáng tin cậy để sửa bản lề Macbook?

►Xem thêm:

Nguyên nhân khiến Macbook bị hỏng bản lề

  • ♦ Dùng lực mạnh đóng mở máy thường xuyên
  • ♦ Mở màn hình chỉ từ một phía
  • ♦ Di chuyển Macbook không cẩn thận
  • ♦ Máy bị làm rơi vỡ hay va đập

Lỗi bản lề Macbook thường do phía người dùng do vô ý hoặc không cẩn thận làm gãy. Nếu bản lề Macbook bị gãy hay bị bung ốc thì bạn cần nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa Macbook để sửa hoặc thay thế bản lề.

Có nhiều nguyên nhân khiến Macbook bị hỏng bản lề

Lựa chọn địa chỉ để sửa, thay thế bản lề Macbook cũng là một vấn đề đặt ra cho bạn. Thực tế không thiếu những trường hợp khách hàng đi sửa bản lề sau đó về dùng thì bản lề yếu, dễ bung ra. Với những địa chỉ sửa Macbook thiếu uy tín, kém chất lượng, không có chế độ hành sau khi thay bản lề nên họ dễ dàng chối bỏ trách nhiệm.

Một trong những cửa hàng sửa Macbook uy tín, chuyên nghiệp mà đông đảo khách hàng thường tìm đến là HDcomputer.

Thay thế bản lề cho Macbook tại HDcomputer

Tại HDcomputer nhận thay thế bản lề, sửa chữa các lỗi bản lề Macbook mà máy bạn đang găp phải. Trung tâm chúng tôi cam kết sau khi sửa bản lề xong đảm bảo bản lề chắc chắn, Macbook cũng được sử dụng bình thường, đóng gập dễ dàng. Đặc biệt, HDcomputer còn bảo hành bản lề sau khi thay thế.

Thay thế bản lề Macbook tại HDcomputer

Thời gian sửa bản lề Macbook tại trung tâm HDcomputer trong vòng 3 giờ. Trong khoảng thời gian này, bạn được xem trực tiếp quá trình sửa hoặc thay thế bản lề của kĩ thuật viên. Chi phí sửa, thay thế tùy theo dòng máy Macbook của khách hàng.

Nhưng bạn đừng lo lắng vì chúng tôi luôn tính chi phí hợp lý cho từng lỗi và tuyệt đối không khai khống chi phí. Ngoài ra, nếu bạn quá bận rộn, bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa bản lề Macbook ngay tại nhà. Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ cử ngay kĩ thuật viên đến nhà bạn.

HDcomputer luôn là địa chỉ đáng tin cậy mà người dùng Macbook lựa chọn. Chưa khi nào chúng tôi làm khách hàng không hài lòng. Với tôn chỉ làm việc chuyên nghiệp, uy tín đặt lên hàng đầu, lấy niềm tin của khách hàng làm động lực, HDcomputer luôn cố gắng hoàn thiện, phát triển từng ngày.

Hãy để HDcomputer đồng hành cùng bạn, giúp chiếc Macbook của bạn trở lại với vẻ đẹp sang chảnh vốn có. Khi bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ chu đáo, tận tâm và hết mình.
 

Theo HDcomputer

 

Bạn cần hỗ trợ gì?
1