Sửa chữa Macbook tại nhà

Lượt xem: 1823

Hiện nay, các dịch vụ sửa chữa tại nhà như: sửa chữa Laptop, điện thoại, tivi, máy ảnh,….. đang phát triển rất mạnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong số đó, dịch vụ sửa Macbook tại nhà cũng đang rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Macbook nhưng nó lại đang bị lỗi hay hư hỏng chỗ nào đó, bạn nghĩ sao nếu như thử sử dụng dịch vụ sửa chữa Macbook tại nhà? Sửa macbook tại nhà

HD Computer phục vụ, sữa chữa Macbook tận nhà khi khách hàng có yêu cầu

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa Macbook ngay tại nhà.

Thứ nhất, nhân viên của trung tâm hay cửa hàng sữa chữa sẽ đến tận nơi theo địa chỉ của bạn để cài đặt hay sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ không cần mang máy đến tận cửa hàng hay trung tâm để tránh trường hợp trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng hoặc mất mát do bị cướp giật (Macbook là loại máy hiện đại và đắt tiền hiện nay).

Thứ hai, Bạn sẽ được sao lưu đầy đủ dữ liệu từ mail, Itunes, và các ứng dụng khác trước khi cài đặt hay sữa chữa, tránh trường hợp bị mất mát dữ liệu quan trọng không thể tìm lại được.

Thứ ba, bạn sẽ được sửa trực tiếp và được theo dõi nhân viên sủa chữa làm việc. Ngoài ra bạn có thể nhận máy ngay trong ngày hôm đó. Tránh trường hợp khi mang máy đến sửa ở những cửa hàng, trung tâm không uy tín, lợi dụng sự hạn chế của khách hàng để thay thế các linh kiện chính hãng của máy bằng những linh kiện kém chất lượng, hàng nhái.

Thứ tư, tránh được việc các cửa hàng, trung tâm sửa Macbook kém chất lượng mang máy tới những nơi khác sửa và lấy tiền chênh lệnh hoặc lừa dối khách hàng, tăng độ nghiêm trọng của lỗi mà máy tính mắc phải để “hét” giá trên trời.

Các trường hợp có thể sửa chữa máy ngay tại nhà.

Những trường hợp bạn có thể gọi dịch vụ sửa chữa Macbook tại nhà đó là:

 - Cài đặt hệ điều hành mac os, cài đặt win chạy song song và tất cả các phần mềm ứng dụng đáp ứng cho công việc hay việc giải trí của khách hàng.

 - Kiểm tra các lỗi về phần cứng của macbook như: macbook không lên, chạy treo, nóng máy, màn hình vệt hay sọc, ...

Các trường hợp nghiêm trọng hơn thì chắc chắn bạn cần phải mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được chẩn đoán và sửa chữa kịp thời.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sữa chữa Macbook tại nhà. Nếu có thắc mắc gì thêm xin hãy liên ạc với chúng tôi để được giải đáp.

* Quý khách xem thêm Báo giá sửa macbook

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1