Dịch vụ sửa Macbook Lấy ngay - Nhanh chóng - Chuyên nghiệp

Lượt xem: 3570

Chiếc Macbook là người bạn thân thiết và có ý nghĩa vô cùng quan trọng với công việc và cuộc sống bạn. Thế nhưng, không may nó lại gặp vài trục trặc mà bạn chưa tìm ra giải pháp khắc phục ngay.

Trong quá trình sử dụng macbook sẽ có những trục trặc ngoài ý muốn

Hãy đến với HD COMPUTER. Là trung tâm sửa Macbook lấy ngay, chúng tôi sẽ nhanh chóng mang “người bạn thân thiết” trở về đồng hành cùng bạn.

Chúng tôi chuyên sửa macbook lấy ngay trong những trường hợp dưới đây:

1 Cài Đặt Hệ Điều Hành Cho Macbook

2 Cài Đặt Win Cho OS Cho Macbook

3 Nâng Cấp HD COMPUTERD Macbook Pro

4 Sửa Macbook không nhận wifi

5 Sửa Macbook hư microphone

Dịch vụ sửa chữa macbook nhanh chóng - uy tín - chất lượng

Có rất nhiều trung tâm sửa macbook lấy ngay nhưng HD COMPUTER tự hào mình là đơn vị tiên phong đi đầu và làm việc với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Đem lại cho khách hàng cảm giác an tâm khi sửa chữa macbook là sứ mệnh mà HD COMPUTER luôn hướng đến.

Trung tâm sửa chữa macbook lấy ngay giúp bạn có được chiếc máy tính lành lặn chỉ chưa đầy 30 phút chờ đợi. Thậm chí, trong 1 số trường hợp khác, bạn có thể rinh chúng về nhà chỉ sau 5 - 7 phút sữa chữa.

sua-macbook-lay-ngay

Dịch vụ sửa macbook nhanh chóng - lấy ngay trong vài phút .

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tâm với nghề

Chúng tôi có trong tay đội ngũ nhân viên ưu tú, giàu chuyên môn, năng lực, và đó chính là điều kiện giúp chúng tôi trở thành trung  dịch vụ sửa chữa macbook nhanh chóng và chất lượng.

Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Để làm được điều đó, chúng tôi mang đến khách hàng những cam kết tuyệt vời.

Đảm bảo linh kiện macbook đầy đủ, không bị mất

Cung cấp linh phụ kiện sửa chữa macbook chính hãng, đó là cam kết đầu tiên mà chúng tôi muốn dành tặng khách hàng. Bạn biết đấy, có một thực trạng là rất nhiều đơn vị sửa chữa máy tính đánh vào sự thiếu hiếu hiểu biết của người dùng để rồi thay thế linh phụ kiện không đảm bảo chất lượng.

Đảm bảo linh kiện macbook tại hdcomputer

Hậu quả, người tiêu dùng vừa bị hư hại máy, vừa bị mất tiền oan. Hay một vài trường hợp khác, khách hàng được cung cấp linh phụ kiện có xuất xứ rõ ràng, tuy nhiên lúc nhìn vào hóa đơn thanh toán họ  mới chợt nhận ra là mình đang bị “cắt cổ”.

Báo giá phù hợp với thị trường, có nhiều hậu mãi

Báo giá hợp lý, báo đúng lỗi, đúng bệnh, đó là cam kết thứ 2 mà trung tâm sua chua macbook HD COMPUTER luôn hướng tới. Không báo giá sai, báo giá trội, chúng tôi sẽ luôn khiến khách hàng cảm thấy rằng mình đang đặt niềm tin đúng chỗ.

* Bảng giá dịch vụ sửa chữa macbook tại tp.hcm

Phục vụ chu đáo, tận tụy, chúng tôi xem đó là trách nhiệm và nghĩa vụ. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng khách hàng là người đem đến cho chúng tôi công việc để tạo thu nhập nuôi sống bản thân cũng như gia đình, bởi vậy, chẳng có lý do gì để chúng tôi từ chối phục vụ chu đáo, tận tình những người cho chúng tôi miếng cơm manh áo đó.

Thật thiếu sót nếu bỏ qua dịch vụ hậu mãi của chúng tôi. HD Computer cam kết bảo trì, bảo hành đầy đủ sau sửa chữa trong trường hợp xảy ra lỗi kỹ thuật từ phía chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi dành tặng khách hàng nhiều chính sách ưu đãi ở lần sửa chữa tiếp theo như giảm giá, chiết khấu, tặng quà.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1