Nên chọn dịch vụ sửa Macbook uy tín ở đâu nhỉ?

Lượt xem: 1638

Ngày nay, với nhịp sống công nghệ hiện đại thì máy tính được xem là vật bất ly thân của con người nhằm phục vụ cho nhu cầu trao đổi thông tin. Ai ai cũng mong muốn chọn cho mình một chiếc máy tính macbook chất lượng.

Macbook là đứa con cưng của Apple là một thương hiệu lớn trong nghành công nghệ luôn là sự lựa chọn lý tưởng.

sua-chua-macbook

Macbook là niềm tự hào của Apple được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

 

Tuy nhiên, máy tính macbook vẫn là một sản phẩm điện tử, nên hư hỏng là điều không tránh khỏi. Chất lượng càng tốt thì bệnh thường nặng. Cuối cùng, bài toán đặt ra ở đây là sửa Macbook ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa macbook nhưng chất lượng thì không phải ở đâu cũng có. Bên cạnh đó, giá cả cũng là vấn đề người dùng đặt nhiều nghi ngại bởi đã có rất nhiều trường hợp lỗi dưới đất mà giá trên trời.

* Hãy xem bảng giá sửa chữa macbook tại hdcomputer .

Nhưng, tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết tại chúng tôi, trung tâm sửa chữa macbook hdcomputer. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành sửa macbook, sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn là điểm đến xứng đáng cho mọi khách hàng.

Hdcomputer xin liệt kê một số lỗi thường gặp khi sử dụng macbook

- Dây sạc macbook

 + Dấu hiệu: Hiện tượng dây sạc bị đứt hay bị cháy 2 đầu dây sạc

 + Khắc phục: Thay đầu dây sạc macbook là cách khắc phục đơn giản và ít tốn kém nhất.

Màn hình macbook

 + Dấu hiệu: màn hình macbook bị sọc / các điểm ảnh và móp méo âm thanh,Bị tối mờ, không lên hình / bị đốm sáng trên màn hình .

 + Khắc phục: thay màn hình macbook, xử lý VGA hoặc thay màn hình hoặc cả 2.

- Lỗi Bàn phím ở Macbook Pro – Air

 + Dấu hiệu: không đánh được bàn phím, chập phím.

 + Khắc phục: khi bàn phím có những dấu hiệu như vậy thường là lỗi mạc trên bàn phím, còn có là thay bàn phím khác. khác với các dòng khác là bàn phím lắp ngoài, bàn phím của macbook được gắn vào mặt dưới của máy. do vậy cần phải tháo hết máy main mới có thể lắp được keyboard vào. do vậy cần có thợ có kinh nghiệm mới có thể tháo lắp keyboard .

linh-kien-macbook

* Xem thêm hướng dẫn sửa chữa macbook ngay tại nhà .

Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn tâm niệm rằng chính khách hàng quyết định tới tương lai, vận mệnh của trung tâm nên chúng luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tiếp đón chu đáo ngay từ bước đầu tiên

 - Tại đây chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến của khách hàng về tình trạng máy, ghi lại thông tin khách hàng, sau đó sẽ chuyển máy qua cho bộ phận kỹ thuật.

 - Bộ phận này sẽ đánh giá chính xác lỗi của máy và trao đổi với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì sửa chữa còn khách hàng không đồng ý thì trao trả máy nguyên tình trạng ban đầu lại cho khách, đồng thời không bắt khách chịu bất cứ khoản phí nào đồng thời tư vấn cho khách hàng những cách bảo vệ máy tốt.

 - Khi khách đồng ý sửa, nếu là những lỗi cơ bản thì khách hàng chờ để lấy ngay. Còn những lỗi nặng hơn chúng tôi sẽ viết giấy hẹn cho khách và cam kết sửa đúng hẹn.

 - Sau khi nhận máy khách hàng sẽ thanh toán tiền với bộ phận kế toán.

Tại hdcomputer chuyên sửa chữa, phục vụ một số loại hình dịch vụ:

- Cài đặt hệ điều hành Mac OS cho laptop Macbook PRO – Macbook Air .

- Cài đặt hệ điều hành Windows cho laptop Macbook PRO – Macbook Air .

- Nhận nâng cấp Ram cho Macbook với đủ các loại – Ram bóc máy từ Macbook .

- Thay Ổ cứng SSD – Nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook PRO & Macbook Air .

cai-dat-hdh-macbook

Tại hdcomputer chuyên các dịch vụ chăm sóc, bảo trì macbook

Chúng tôi luôn cam kết sửa đúng lỗi, báo đúng giá, có bảo hành cho mỗi sản phẩm sau khi sửa chữa. Đảm bảo sửa chữa với giá thành hợp lý. Trong thời gian bảo hành, bộ phận chăm sóc khách hàng của liên lạc để biết chất lượng của máy sau khi sữa chữa. Nếu bị hư hỏng tiếp chúng tôi sẽ sữa chữa miễn phí cho các bạn.

Liên hệ với trung tâm sửa Laptop hdcomputer bạn sẽ nhận được sự đón tiếp tận tình, chu đáo. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi vấn đề còn quyết định là của chính bạn.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn tâm niệm rằng chính khách hàng quyết định tới tương lai, vận mệnh của trung tâm nên chúng luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1