Hướng dẫn thay thế ổ cứng cho Macbook Pro 2015

Lượt xem: 2693

Nhu cầu về lưu trữ trên máy tính ngày càng cao, chiếc Macbook của bạn sau một thời gian sử dụng dữ liệu đã đầy ổ cứng. Lúc này nhu cầu thay thế ổ cứng cho thiết bị của bạn là một nhu cầu cấp thiết, trên Macbook Pro 2015 sử dụng ổ cứng SSD cho tốc độ cao, bạn có thể tự mua và nâng cấp ổ cứng cho thiết bị của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết về cách nâng cấp ổ cứng cho thiết bị của mình, bạn có thể tham khảo và dễ dàng thực hiện theo qua các bước dưới đây.

Bước 1: Tháo nắp máy

+ Dùng công cụ chuyên dụng tháo ốc vít các vị trí sau đây

+ Dùng tay nêm vào mép máy và từ từ nâng nắp máy và nhất hoàn toàn ra khỏi máy

Bước 2: Tháo Pin

+ Bóc miếng dán ra khỏi kết nối Pin

+ Dùng công cụ có đầu dẹp nhẹ nhàng nhất kết nối ra khỏi ổ cắm

Bước 3: Tháo ổ cứng SSD

+ Tháo ốc vít cố định ổ cứng với Mainboard

+ Nhất ổ cứng lên và kéo nó ra khỏi khe kết nối.

Trên là toàn bộ các bước để bạn có thể tháo và thay thế ổ cứng SSD cho chiếc Macbook của mình, bạn có thể tham khảo hướng dẫn và hòan toàn có thể tự thực hiện tại nhà. Nếu bạn là người không rành về công nghệ bạn có thể đem máy đến HDcomputer để nhân viên kỹ thuật có thể kiểm tra và thay thế ổ cứng cho Macbook Pro của bạn.

HDcomputer là một đơn vị chuyên sửa chữa Macbook với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, HDcomputer đồng thời cũng là nhà cung cấp linh kiện cho Macbook chính hãng với giá tốt nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm.

HDcomputer tổng hợp

Bạn cần hỗ trợ gì?
1