Hướng dẫn thay Pin cho Macbook Air 13

Lượt xem: 3939

Pin Macbook Air có thời gian sử dụng rất cao bạn có thể sử dụng liên tục 12h, nhưng vài năm sau thì thời hạn sử dụng Pin trên Macbook Air của bạn bắt đầu giảm. Bạn nghĩ đến chuyện thay thế Pin cho chiếc Macbook của mình nhưng vẫn lo lắng vì hiện tại những cơ sở không uy tín có thể làm hỏng thiết bị hoặc tráo linh kiện trên thiết bị của bạn.

Trên thực tế bạn có thể tự thay Pin cho Macbook của mình, các bước thực hiện cũng không mấy phức tạp bạn có thể xem hướng dẫn và tự mình thay thế Pin cho chiếc Macbook Air của mình nhé.

Bước 1: Tháo nắp máy

Trước tiên, bạn cần tắt nguồn thiết bị và đặt úp thiết bị lên một bề mặt mền để tránh những trầy xước hay cấn bể.

+ Dùng tuốc nơ vít chuyên dụng tháo tất cả ốc như hình.

+ Nêm ngón tay giữa màn hình và từ từ lấy nắp lưng ra khỏi máy.

+ Tháo hoàn toàn, nắp lưng và đặt nó sang một bên.

Bước 2: Tháo Pin

+ Nắm miếng nhựa kéo về phía đầu máy để ngắt kết nối Pin.

Lưu ý: không nhất Pin ra khỏi máy khi chưa ngắt kết nối.

+ Tháo hoàn toàn các ốc vít cố định Pin với máy.

Lưu ý: Khi thao tác cần tránh va chạm hay ép 4 cell Pin.

+ Nhất Pin hoàn toàn ra khỏi máy.

Trên là tất cả các thao tác cần thiết để bạn có thể tháo Pin nhằm thay thế hoặc sửa chữa cho Macbook Air, bạn có thể dễ dàng thực hiện theo thao tác trên. Nhưng nếu bạn là người không rành về phần cứng Macbook bạn có thể đến những đơn vị chuyên sửa Macbook uy tín để những kỹ thuật viên có thể kiểm tra và thay thế cho bạn.

Tại HCM bạn có thể đến HDcomputer để thay Pin cho Macbook Air, là một đơn vị chuyên sửa Macbook, với những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

HDcomputer tổng hợp

Bạn cần hỗ trợ gì?
1