Khuyến mãi giảm 50% phí vệ sinh Laptop - Chỉ 100.000đ vệ sinh ngay 2 Laptop

Ngày đăng: 19/12/2016Lượt xem: 1998

HD computer triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt, vệ sinh 2 Laptop chỉ với 100,000đ. Đây là dịp mà bạn và người thân có thể sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp một cách tiết kiệm nhất. Thiết bị của bạn sẽ được cải thiện hiệu năng mạnh mẽ sau khi vệ sinh, với chương trình khuyến mãi đặc biệt này HDcomputer mong muốn nó như là bước đệm cho công việc cũng như học tập của bạn luôn suôn sẻ và thành công.

Chương trình giảm giá phí vệ sinh laptop
 

Giảm giá 50% phí khi vệ sinh 2 Laptop

Đối tượng: Tất cả đối tượng trên toàn quốc

Cách thức tham gia: Khi bạn đến vệ sinh Laptop gồm 2 người, bạn sẽ được giảm giá ngay 50% chi phí vệ sinh Laptop cho mỗi máy.

VD: Tý biết được HDcomputer có chương trình khuyến mãi vệ sinh Laptop, nên đã rủ theo Tèo đến vệ sinh chung. Nếu bình thường, khi vệ sinh Laptop cho 2 máy HDcomputer sẽ lấy phí là 200.000đ. Nhưng với chương trình khuyến mãi đặc biệt này, Tý và Tèo đem 2 máy đến vệ sinh chung nên được giảm giá 50% phí mỗi máy, chi phí vệ sinh 100.000đ còn 50.000đ cho mỗi máy. Vậy với chương trình khuyến mãi này, Tý và Tèo chỉ mất 100.000đ chi phí cho 2 máy thay vì 200.000đ như trước đây.

 

Địa điểm:
•    Địa điểm 1: Số 252 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM


Sơ lược về HDcomputer

HDcomputer được biết đến là trung tâm chuyên sửa chữa Laptop, Macbook, iPhone và là nhà phân phối các linh kiện Laptop chính hãng với mức giá hợp lý trên toàn quốc. Hơn 6 năm hoạt động và phát triển HDcomputer đã hoàn toàn chinh phục khách hàng gần xa, với dịch vụ tốt cùng chế độ hỗ trợ khách hàng tận tâm.

Lĩnh vực hoạt động của HDcomputer

1. Dịch vụ sửa laptop lấy ngay -Sửa laptop tại nhà và khối văn phòng, cơ quan, trường học - Vệ sinh laptop - Bảo dưỡng laptop - Bảo hành laptop cho các nhà phân phối - Thay thế linh kiện laptop - Cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho các siêu thị và các cửa hàng - Dịch vụ bảo trì laptop PC tại cơ quan, trường học theo hợp đồng.

2. Nhận chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa laptop chuyên nghiệp cho các cá nhân và các trường nghề trên cả nước.

3. Nhập khẩu và phân phối sản phẩm linh kiện laptop chính hãng của các hãng DELL, SONY, TOSHIBA, HP, APPLE

(Chương trình chỉ áp dụng vệ sinh cho Laptop, không áp dụng cho Macbook)

Bạn cần hỗ trợ gì?
1