Chương trình sửa chữa Laptop đồng giá 500,000đ tại HD computer

Ngày đăng: 19/12/2016Lượt xem: 1379

HD computer triển khai chương trình khuyến mãi sửa chữa Laptop đồng giá áp dụng cho tất cả các đối tượng và mọi loại bệnh trên Laptop chỉ với 500,000đ. Đây là dịp mà bạn có thể sửa Laptop một cách tiết kiệm nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
 

chương trình khuyến mãi sửa laptop đồng giá

 

Khuyến mãi sửa chữa Laptop đồng giá 500.000đ

  • Chương trình: Sửa chữa Laptop đồng giá cho các dòng Laptop từ đời cao đến đời thấp, từ bệnh nhẹ đến bệnh nặng chỉ với 500.000đ (*).
  • Đối tượng: Tất cả đối tượng trên toàn quốc.
  • Địa điểm:
    • Địa điểm 1: Số 252 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

 

Sơ lược về HDcomputer

HDcomputer được biết đến là trung tâm chuyên sửa chữa Laptop, Macbook, IPhone và là nhà phân phối các linh kiện Laptop chính hãng với mức giá hợp lý trên toàn quốc. Hơn 6 năm hoạt động và phát triển HDcomputer đã hoàn toàn chinh phục khách hàng gần xa, với dịch vụ tốt cùng chế độ hỗ trợ khách hàng tận tâm.

Lĩnh vực hoạt động của HDcomputer

1. Dịch vụ sửa laptop lấy ngay -Sửa laptop tại nhà và khối văn phòng, cơ quan, trường học - Vệ sinh laptop - Bảo dưỡng laptop - Bảo hành laptop cho các nhà phân phối - Thay thế linh kiện laptop - Cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho các siêu thị và các cửa hàng - Dịch vụ bảo trì laptop PC tại cơ quan, trường học theo hợp đồng.

2. Nhận chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa laptop chuyên nghiệp cho các cá nhân và các trường nghề trên cả nước.
 

* Chương trình không áp dụng cho thay thế chip cầu nam, cầu bắc, VGA và linh kiện Laptop.

Bạn cần hỗ trợ gì?
1