Tri ân phụ nữ ngày 20/10, HDcomputer giảm 50% phí vệ sinh Laptop

Ngày đăng: 18/10/2016Lượt xem: 1288

Nhân ngày 20/10, ngày vinh danh phụ nữ Việt Nam. Hòa mình cùng niềm vui này, HDcomputer tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân phái đẹp. Nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá đến 50% chi phí vệ sinh Laptop khi mua bất kỳ linh kiện Laptop, Macbook tại HDcomputer.

Vì với phái đẹp mà nói, việc vệ sinh Laptop hẳn là một điều khó khăn, nhưng đây là một việc làm cần thiết để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của máy. HDcomputer sẽ thay chị em làm việc này, nhằm đem lại vẻ đẹp như mới cho Laptop cũng như cải thiện hiệu năng đáng kể.

Với chương trình khuyến mãi thiết thực, HDcomputer mong rằng mình sẽ là chiếc cầu nối, để những đóa hồng yêu thương được gửi đến chị em một cách ý nghĩa và tuyệt vời nhất trong ngày 20-10.

 

 

 

Chương trình khuyến mãi giảm giá 50% phí vệ sinh Laptop khi mua linh kiện tại HDcomputer

► Địa điểm:

  • ♦ Địa điểm 1: Số 226 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • ♦ Địa điểm 2: Số 133 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

 Cách thức: Khi bạn mua bất kỳ một linh kiện nào tại HDcomputer, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 50% chi phí vệ sinh Laptop.

Lưu ý: Vệ sinh Laptop là công việc nên làm định kỳ 6 tháng một lần nhằm đảm bảo hiệu suất cũng như tuổi thọ cho Laptop.

 

 

Sơ lược về HDcomputer

HDcomputer được biết đến là trung tâm chuyên sửa chữa Laptop, Macbook, IPhone và là nhà phân phối các linh kiện Laptop chính hãng với mức giá hợp lý trên toàn quốc. Hơn 6 năm hoạt động và phát triển HDcomputer đã hoàn toàn chinh phục khách hàng gần xa, với dịch vụ tốt cùng chế độ hỗ trợ khách hàng tận tâm.

Lĩnh vực hoạt động của HDcomputer

  1. 1. Dịch vụ sửa laptop lấy ngay - Sửa chữa IPhone - Sửa laptop tại nhà và khối văn phòng, cơ quan, trường học - Vệ sinh laptop - Bảo dưỡng laptop - Bảo hành laptop cho các nhà phân phối - Thay thế linh kiện laptop - Cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho các siêu thị và các cửa hàng - Dịch vụ bảo trì laptop PC tại cơ quan, trường học theo hợp đồng.
  2. 2. Nhận chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa laptop chuyên nghiệp cho các cá nhân và các trường nghề trên cả nước.
  3. 3. Nhập khẩu và phân phối sản phẩm linh kiện laptop chính hãng của các hãng DELL, SONY, TOSHIBA, HP, APPLE, …
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỮU ĐIỆP

Cơ sở 1: Số 252 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Tel: (028) 36010710 - 36010711 | Email: huu.hdcomputer@gmail.com

Website: http://www.hdcomputer.vn

Theo HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1