Top 4 kinh nghiệm chọn trung tâm sửa Laptop chất lượng

Lượt xem: 1588

Làm thế nào để nhận biết được trung tâm sửa chữa laptop đó có uy tín hay không ? . Thật là một cầu hỏi nan giải, chiếc laptop có giá trị không hề nhỏ, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên. Do đó, tôi sẽ gợi ý các dấu hiệu để bạn nhận biết đâu là dịch vụ sửa laptop uy tín, chất lượng.

dia-chi-sụa-laptop-uy-tin

 

Hãy đủ tỉnh táo để có thể chọn được một trung tâm sửa laptop uy tín bởi có nhiều tình trạng khách hàng " khóc " không ra nước mắt khi bị tráo linh kiện, báo giá sai khi đem máy đi sửa ở những nơi kém chất lượng .

1. Lượng khách hàng tại trung tâm đó như thế nào

Đừng xem thường vấn đề này, nếu lượng khách tại trung tâm đó có nhiều người tới sửa chứng tỏ rằng đã có nhiều chú chuột bạch tới kiểm nghiệm chất lượng tại đó hộ mình. Do đó, bạn có thể yên tâm với chất lượng sửa laptop tại đó .

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả để nhận biết cửa hàng đó có uy tín hay không, bởi có thể bạn tới đúng lúc lượng khách hàng vắng thì sao ? . Hãy xem các tiêu chí bên dưới để có cái nhìn tổng thể hơn .

2. Phong cách làm việc, thiết bị công nghệ

Nơi đó phải có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, bạn có thể quan sát họ trong quá trình làm việc. Đồng thời, ở đó phải có thiết bị công nghệ hiện đại để xử lý các lỗi khó phát sinh trên máy tính.

 

cong-nghe-sua-loi-chip-vga

Máy móc hiện đại, xử lý lỗi chip VGA

Tại hdcomputer bạn sẽ được tư vấn lỗi laptop của mình bị bệnh gì, test máy - báo giá trước khi bắt đầu sửa chữa. Bên cạnh đó, để đảm bảo quá trình minh bạch bạn sẽ được đề nghị ghi lại số seri - ký tên trên từng linh kiện nếu quá trình sửa laptop kéo dài .


Chất lượng công nghệ tại hdcomputer hiện đại, đáp ứng được các quá trình xử lý phức tạp như lỗi chip VGA, lỗi mainboard 
 

3. Chế độ hậu mãi, bảo hành như thế nào?

- Phải có chế độ bảo hành lâu dài để khi có phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng, bạn có thể mang máy tính xem lại các lỗi bị mắc phải.

- Bạn phải đề nghị họ chuẩn đoán lỗi và bào giá trước khi bắt đầu sửa chữa, để tránh tình trạng phát sinh ra nhiều chi phí không đáng có.

- Quá trình làm việc, sửa laptop phải nhanh chóng đối với các bệnh nhẹ.

Tốt nhất bạn nên nhờ một người am hiểu về laptop đi cùng bạn, để họ sẽ test máy- trao đổi cùng với kỹ thuật viên trong quá trình sửa chữa .

4. Nguồn linh kiện

Linh kiện thay thế phải là hàng chính hảng, để tránh tình trạng bạn phải đi sửa nhiều lần bởi mua phải hàng " dởm "  .

* Nếu quý khách có vấn đề gì thắc mắc cấn giải đáp xin vui lòng liên hệ 0937 223 739 để được giải đáp .

Hy vọng rằng với 4 gợi ý trên bạn sẽ chọn được cho mình một trung tâm sửa laptop chất lượng.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1