Vệ sinh Laptop định kỳ để đảm bảo hiệu năng Laptop

Lượt xem: 1734

Ngày nay, với 1 chiếc Laptop bạn có thể làm mọi việc từ công việc đến giải trí, Laptop như một công cụ quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Thế nhưng bạn có biết, Laptop được sử dụng hàng ngày trong một thời gian dài không thể tránh được việc Laptop bị bụi bám, gây ảnh hưởng đến hiệu năng Laptop.

Vệ sinh Laptop hiệu quả nhanh chóng

Việc bám bụi lâu ngày khiến hệ thống tản nhiệt trên Laptop làm việc kém hiệu quả, đây là nguyên nhân khiến Laptop ngày càng trở nên chậm chạp, máy hay tắt đột ngột, hiệu năng kém... Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên vệ sinh Laptop ít nhất 6 tháng 1 lần để đảm bảo hiệu năng của máy, giúp tăng tuổi thọ Laptop.

Dịch vụ vệ sinh Laptop uy tín - Vệ sinh Laptop lấy ngay sau 30p / Vì sao bạn nên thường xuyên vệ sinh Laptop

Những dấu hiểu chứng tỏ Laptop của bạn cần được vệ sinh

Tản nhiệt bị bám bụi sau thời gian dài sử dụng

Trong quá trình sử dụng, nếu Laptop của bạn có những dấu hiệu sau đây, chứng tỏ nó đang bị tình trạng bụi bám, gây giảm hiệu năng máy, bạn cần tháo máy vệ sinh cho Laptop, hoặc bạn có thể đến đơn vị chuyên vệ sinh Laptop để kỹ thuật viên có thể kiểm tra và vệ sinh giúp bạn.

1.Máy bị tăng nhiệt độ rất nhanh, và tỏa nhiệt rất cao

2.Máy thường bị đơ, treo không rõ nguyên do

3.Máy hay bị tắt đột ngột

4.Máy phát ra những tiếng ồn từ quạt gây khó chịu

Trên là những nguyên nhân rõ cho biết Laptop bạn đang cần được vệ sinh nhằm đảm bảo sử dụng lâu dài cũng như đảm bảo sự an toàn cho linh kiện Laptop. Sau khi vệ sinh Laptop, chắn chắn tốc độ và hiệu năng Laptop của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Những cải thiện sau khi vệ sinh Laptop

Laptop sau khi vệ sinh

1.Laptop mát hơn, tình trạng bị treo máy hay tắt đột ngột sẽ không còn nữa, đen lại sự thuận tiện cho công việc

2.Tiết kiệm Pin hơn, do máy nong máy phải hoạt dộng hết năng suất điều này làm hao pin rất nhiều

3.Tăng tuổi thọ cho linh kiện Laptop, việc Laptop nóng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến phần cứng Laptop, đôi khi còn có thể gây cháy nổ

Bạn thấy đó, việc vệ sinh Laptop hiện hay đang dần trở thành một công việc định kỳ, hàng tháng nhằm đảm bảo cho Laptop được vận hành ổn định cũng như tăng tuổi thọ cho Laptop. Bạn có thể tự vệ sinh Laptop nếu bạn có am hiểu về phần cứng Laptop, nếu không bạn có thể đến đơn vị vệ sinh Laptop uy tín để các kỹ thuật viên có thể vệ sinh Laptop cho bạn. Tại HCM hiện nay, HDcomputer là đơn vị chuyên sửa chữa, đồng thời là nhà cung cấp linh kiện hàng đầu hiện nay. Bạn có thể đến với HDcomputer để được sự phục vụ tốt nhất nhé.

Theo HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1