Top 5 thương hiệu Laptop đáng mua nhất

Ngày đăng: 24/08/2016Lượt xem: 1523

Để chọn mua một chiếc Laptop nhằm phục vụ cho công việc cũng như học tập của mình, bạn sẽ dựa trên rất nhiều tiêu chí để dẫn đến sự lựa chọn cho bản thân. Trong đó có tiêu chí thương hiệu cũng được mọi người quan tâm và đưa vào tiêu chí lựa chọn của mình.
 

Trang Laptopmag đã thống kê và đưa ra bản xếp hạng các hãng Laptop tốt nhất dựa trên rất nhiều tiêu chí về chất lượng, hỗ trợ kĩ thuật, giá trị, lựa chọn và hàng loạt các tiêu chuẩn khác.
 

 

Sau đây là Top 5 thương hiệu Laptop được đánh giá tốt nhất bạn có thể tham khảo qua để có thể lựa chọn cho mình một chiếc Laptop phù hợp nhất cho công việc cũng như học tập của mình.

 

 

Vị trí số 1: Apple

 


“Vua” của thương hiệu Laptop trong vòng 6 năm qua không thể tranh cãi đã thuộc về Apple. Họ đã tạo dựng và khẳng định được vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng trên khắp thế giới bởi sự “đẳng cấp” trong thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm. Công ty Cupertino này đã chiến thắng 5/9 hạng mục, gồm điểm số hoàn hảo về đánh giá Laptop của họ. Điểm số về hỗ trợ công nghệ cũng được khá cao. Không chỉ vậy, bàn phím, bàn di chuột, chất lượng âm thanh và phần mềm được tải sẵn trên Laptop của Apple cũng không thể bị đánh bại. Do đó, nếu bạn có rủng rỉnh về tài chính thì Laptop Apple là lựa chọn đáng giá để bạn sở hữu.
 

Vị trí số 2: Dell

 


Nếu như năm ngoái, thương hiệu Dell được đánh giá xếp vị trí thứ 5 thì năm nay thương hiệu này đã bất ngờ nhảy lên vị trí số 2. Sự trỗi dậy của thương hiệu này trong năm qua quả thật khá ấn tượng và đáng để xem xét. Công ty đã đạt vị trí số 1 về hạng mục của sự đổi mới, giá trị và lựa chọn cũng như về âm thanh. Những đánh giá của chuyên gia và hỗ trợ kĩ thuật của thương hiệu này cũng rất ấn tượng. Tất cả điều này đã giúp cho Laptop mang thương hiệu Dell có bước tiến vượt bậc từ vị trí thứ 5 lên vị trí chỉ đứng sau Apple.
 

Vị trí số 3: HP

 


Vị trí số 3 thuộc về HP không phải quá bất ngờ vì 3-4 năm trước họ cũng đã nắm giữ vị trí này trong lòng người tiêu dùng trên thế giới. Nhiều người tiêu dùng vẫn yêu thích thiết kế của Laptop HP và quan tâm trả tiền cho chất lượng âm thanh. Đối với những người mua Laptop, các khách hàng của HP có rất nhiều lựa chọn về giá cả, kiểu cách và cấu hình để lựa chọn và một khi bạn lựa chọn Laptop thương hiệu này thì có thể tin tưởng vào chất lượng hỗ trợ kĩ thuật của hãng.
 

Vị trí số 4: MSI

 


MSI đã không xuất hiện trong phần đánh giá thương hiệu Laptop tốt nhất và tồi nhất nhưng chuyên gia Laptop chơi game đã thực sự chú ý tới thương hiệu này vào phút chót. Sản phẩm có các Laptop chơi game ấn tượng, chẳng hạn như MSI Titan là một trong những Laptop chơi game tuyệt vời nhất. Sản phẩm được đánh giá cao ở bàn phím cơ học và khả năng nâng cấp cũng được đánh giá là cỗ máy chơi game có kiểu dáng đẹp. Ngoài ra, Laptop MSI cũng được đánh giá cao về màn hình tuyệt vời dành cho doanh nghiệp. Thương hiệu này cũng ghi điểm về chất lượng âm thanh và nếu bạn đang tìm kiếm một Laptop chơi game thì thương hiệu này đáng để bạn xem xét lựa chọn.
 

Vị trí số 5: Samsung

 


Samsung vẫn giữ vị trí thứ 5 nhưng đây không phải là thương hiệu Laptop bạn nên bỏ qua. Nói chung, máy tính xách tay của Samsung được tạo dựng với chất lượng chế tạo nhưng không phải mọi thiết bị đều được thế. Chủ yếu đây là thương hiệu để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ultrabook cao cấp hoặc Chromebook giá phải chăng. Thương hiệu này được đánh giá cao về hỗ trợ kĩ thuật, thiết kế nhưng sự đổi mới không nhiều.
 

Tuy nhiên chất lượng cao hay không thì máy móc vẫn thường xảy ra lỗi, bạn có thể cảm thấy lo lắng khi sửa Laptop của mình ở những đơn vị không uy tín, tại những đơn vị này bạn có thể gặp những mánh khóe nhằm thu lợi từ bạn, vậy đâu là đơn vị sửa Laptop uy tín bạn có thể yên tâm giao Laptop của mình?
 

HDcomputer là một đơn vị uy tín như thế, trải qua quá trinh hơn 6 năm phát triển HDcomputer luôn phấn đấu và nổ lực cải thiện chất lượng dịch vụ của mình ngày càng tối ưu hơn nữa nhằm phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm cùng máy móc kỹ thuật hiện đại, kho linh kiện phong phú được tồn kho sẵn, chắc chắn sẽ khắc phục sự cố trên Laptop bạn một cách nhanh nhất và triệt để nhất.
 

HDcomputer tổng hợp

 

Bạn cần hỗ trợ gì?
1