Laptop LG siêu mỏng và màn hình lớn tại CES 2016

Ngày đăng: 30/12/2015Lượt xem: 1461

CES 2016 sẽ là sự kiện công nghệ được mong đợi nhất trong thời gian tới, diễn ra vào tháng 1 năm 2016 tại Las Vegas. Trong sự kiện lớn này, LG sẽ tiếp tục đánh cược vào dòng sản phẩm laptop siêu mỏng và màn hình cỡ lớn của mình.

Chiếc laptop mới của LG sẽ có tên là Gram 15, một chiếc laptop chỉ nặng 0,9kg nhưng có kích thước màn hình lên tới 15,6 inch. Nó sẽ là chiếc laptop 15 inch mỏng và nhẹ nhất trên thế giới, với sức mạnh phần cứng Core i5 hoặc i7.

 

 

 

Mặc dù chỉ mỏng 1,5 cm, nhưng Gram 15 cũng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, MicroSD và USB Type-C. Thời lượng sử dụng của Gram 15 cũng có thể kéo dài tới 7 tiếng, một mức trung bình so với các dòng laptop siêu mỏng hiện nay.

Bên cạnh chiếc laptop siêu mỏng, LG cũng sẽ ra mắt một chiếc màn hình 4K có tên UD88, với các kích thước màn hình 27 inch và 32 inch. Công nghệ tấm nền IPS của UD88 có khả năng hấp thụ tia cực tím và tăng độ tương phản thêm 30% so với thông thường.

 

 

LG cho biết chiếc màn hình của mình có thể đạt độ sáng 350 nit và thể hiện được tới 99% của quang phổ sRGB trong các bài thử nghiệm. Nó cũng được tích hợp các công nghệ tiên tiến như AMD FreeSync và VESA AdaptiveSync giúp hình ảnh game trở nên mịn và mượt hơn.

Chiếc màn hình này cũng có viền bezel siêu mỏng 2,5mm giúp cho thiết kế của nó trở nên tinh tế hơn. Bên cạnh đó, LG cũng sẽ giới thiệu phiên bản màn hình cao cấp 27UD68, với hầu hết các tính năng tương tự UD88 nhưng sẽ được nâng cấp và cho hiển thị chất lượng hình ảnh cao cấp hơn.

Ngoài các thông tin trên, chúng ta vẫn chưa biết được giá bán và ngày lên kệ chính thức của các sản phẩm này. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là LG sẽ ra mắt các sản phẩm này trong sự kiện CES 2016 sắp tới.

Theo: Tri Thức Trẻ

Bạn cần hỗ trợ gì?
1