Dịch vụ sữa Macbook uy tín tại HCM

Lượt xem: 1929

Bạn sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, thành phố sầm uất và sang trọng bậc nhất đất nước?. Bạn đang dùng macbook nhưng nó lại đang gặp vấn đề? Bạn đang phân vân không biết địa chỉ sửa Macbook uy tín hcm là ở đâu hay nên mang macbook nhà bạn đi sửa ở đâu để đảm bảo uy tín ?.

sua-macbook-uy-tin

Chiếc Macbook sang trọng, nếu bị sự cố hãy chọn nơi uy tín

Hãy tham khảo ý kiến của chúng tôi dưới đây ngay trước khi quyết định để đảm bảo không xảy ra hậu quả đáng tiếc nào nhé ! .

Trước tiên, ta cần phải biết rằng macbook là dòng máy tính xách tay của thương hiệu Apple nổi tiếng trên toàn thế giới, với thiết kế đẹp, hiệu năng tốt, đặc biệt là hiệu điều hành thân thiện, ổn định, sản phẩm này được đa số người tiêu dùng ưa chuộng.

Sửa Macbook ở những nơi không uy tín sẽ gây ra những hậu quả gì?

Hiện nay, trên địa bàn Hồ Chí Minh có rất nhều cửa hàng, trung tâm chuyên sửa macbook. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ sửa chữa macbook uy tín là những của hàng, trung tâm sửa chữa chất lượng kém, thường dùng những chiêu trò để lừu gạt khách hàng.

linh-kien-macbook

Khi sửa chữa macbook hãy chọn nơi uy tín ( hdcomputer ) vì dễ bị " luộc " linh kiện 

Lợi dụng những hạn chế nhất định của khách hàng về Macbook, một số cửa hàng đã thực hiện những chiêu trò như nhận sửa chữa Macbook tuy nhiên ngay sau đó lại đem macbook đến địa chỉ khác sửa và lấy tiền chênh lệch khi báo giá sửa chữa với khách hàng cao lên.

 Hoặc thường các cửa hàng làm ăn không uy tín sẽ lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để lấy cắp các phụ kiện của macbook, hàng chính hãng của Apple sau đó thay bằng các phụ kiện kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái vào máy.

 Ngoài ra, một số cửa hàng, trung tâm sửa chữa macbook không uy tín khác còn thực hiện thủ đoạn khi khách hàng mang macbook đến sửa, nhân viên của địa chỉ đó sẽ tăng độ nghiêm trọng của macbook trong khi đó chỉ là những lỗi thông thường nhằm “hét” giá lên cao.

Làm sao để tìm được địa chỉ sửa chữa macbook uy tín ở Hồ Chí Minh?

Để có thể tìm được một địa chỉ sửa chữa macbook uy tín ở Hồ Chí Minh, bạn nên dành thời gian tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định mang máy đi sửa ở một của hàng hay trung tâm nào đó.

Hdcomputer là nơi sữa chữa macbook uy tín, chất lượng, lấy liền tại tp.hcm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi mong muốn tạo ra trung tâm sửa macbook uy tín nhất với chất lượng đặt lên hàng đầu và thái độ cũng như cách làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Hdcomputer có những ưu điểm gì để bạn gửi trọn niềm tin:

1- Sửa chữa phần cứng mainboard Macbook như : mất nguồn, không sạc, không lên nguồn, không lên hình, rác VGA, mất kết nối wifi, không nghe âm thanh, loa rè …

2- Thay thế linh kiện Macbook chính hãng : HDD, RAM, DVD, Keyboard, Pin, LCD, Sạc

3- Cài đặt Mac OS, HĐH windows song song, các chương trình ứng dụng cho MacOS và windows…

4- Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy, thay keo tản nhiệt cho CPU, VGA, chipset, tra dầu cho hệ thống quạt, trục bản lề…

 Một vấn đề cần lưu ý là trước khi mang Macbook đi sửa, bạn cần tự chẩn đoán trước bệnh của laptop, cách sửa chữa như thế nào để khi mang Macbook đến điểm sửa chữa, bạn có thể đưa ra yêu cầu rõ ràng cho phía sửa chữa.

 Hãy tham khảo ý kiến của đồng nghiệp, bạn bè và người thân về những địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín tại Hồ Chí Minh, đó là những ý kiến đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

 Ngoài ra, nếu có thời gian bạn nên tham gia vào một số diễn đàn về macbook trên các trang mạng để có thể có được những kiến thức nhất định về sửa chữa macbook. Chúc bạn thành công!

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1