Sửa laptop tại Quận 9 Tp. HCM

Lượt xem: 3684

Sửa laptop tại Quận 9 hiện nay đang khá phát triển và được mọi người tin tưởng với chất lượng dịch vụ tốt và chi phí cho mỗi lần sửa khá phải chăng, phù hợp với mức sống của người dân ở đây nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

Sửa laptop tại Quận 9 Tp. HCM
HD computer địa chỉ sửa laptop tin cậy tại quận 9

Quận 9 là một vùng thuộc ngoại ô của TP.HCM, được thành lập vào năm 1997, tách ra từ huyện Thủ Đức cũ. Tuy vậy Quận 9 đã không ngừng phát triển và ổn định kinh tế, đời sống người dân dần ổn định. Tuy không phải là quận trung tâm nhưng chất lượng dịch vụ ở đây khá tốt, đặc biệt là khâu sửa chữa laptop tại Quận 9 có thể xem là nơi sửa tốt nhất.

Sửa chữa laptop tại Quận 9 với chất lượng và dịch vụ đảm bảo

Với dịch vụ và chất lượng đảm bảo như vậy, sửa chữa laptop tại Quận 9 chuyên xử lí các vấn đề máy tính bạn gặp phải như: Khởi động máy không lên, máy nóng bị treo, tự khởi động lại khi đang sử dụng, lỗi màn hình, lỗi bàn phím, lỗi pin, lỗi sạc pin… Một số lỗi về windows, lỗi hệ điều hành, các xự cố do virus, lỗi phần mềm.

Sửa laptop tại Quận 9 Tp. HCM
HD computer sửa laptop nhanh chóng, tiện lợi giá cả phải chăng

Ngoài ra, sửa chữa laptop tại Quận 9 còn đảm bảo sửa tốt laptop bị màn hình xanh (dump), giúp bạn vệ sinh laptop tận nơi giá cạnh tranh, thay thế phần cứng laptop, thay màn hình laptop, pin laptop chính hãng và tương thích, bàn phím laptop, nâng cấp ổ cứng HDD, SSD, RAM laptop. CPU Laptop (Miễn phí sao lưu dữ liệu và công lắp đặt, cung cấp sạc laptop )

Với kĩ thuật phát triển như hiện nay, các cơ sở sửa chữa laptop tại Quận 9 khá thành thuật trong khâu đóng chip VGA (Chip đồ họa), thay mới hoặc hàn chân chip cầu bắc, chip cầu nam, sửa chữa bo nguồn, bo mạch chính, sửa chữa – thay thế cổng USB, LAN, VGA, HDM…

Khi khách hàng sửa chữa laptop tại Quận 9 sẽ được đảm bảo linh kiện mới hoàn toàn với thời gian bảo hành 12 tháng (1 đổi 1), phần cứng được bảo hành 1- 3 tháng, hỗ trợ sau khi cài đặt…

Cam kết sửa chữa uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, phù hợp với kinh tế của mọi gia đình, kể cả gia đình có thu nhập thấp, nếu trong quá trình sử dụng gặp bất cứ vấn đề gì bạn có thể liên hệ với nơi sửa chữa để được giải đáp thắc mắc.

HD COMPUTER

Bạn cần hỗ trợ gì?
1