Sửa laptop tại Quận 10 Tp. HCM

Lượt xem: 3555

Được thành lập từ năm 2009, với chất lượng phục vụ tốt và khả năng cung ứng yêu cầu khách hàng cao, công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Hữu Điệp đã tồn tại và trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng với thương hiệu HD Computer.

Với mong muốn giúp người dùng laptop có thể dễ dàng xử lý và giải quyết các vấn đề hỏng của laptop, HD computer đã mở rộng dịch vụ sửa chữa với quy mô rộng trên toàn quốc. Trong phạm vi của bài giới thiệu này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ sửa chữa laptop của HD computer tại quận 10 nhé.


Sửa laptop tại Quận 10 Tp. HCM
Dịch vụ sửa chữa laptop của HD computer tại quận 10.

1.    Vì sao HD computer lại chú trọng dịch vụ sửa chữa tại quận 10?

Quận 10 là một trong những quận trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh với vị trí tiếp giáp đa dạng với các quận 5, quận 3, quận 11, quận Tân Bình và là nơi có nhiều đầu mối giao thông quan trọng để lưu thông vào nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 10 tập trung đông dân cư và có rất nhiều tụ điểm giải trí, nhiều cửa hàng kinh doanh, dịch vụ, các công trình xã hội,...Với một vị trí đắc địa như vậy thì HD computer đã không ngại đầu tư và phát triển các dịch vụ sửa chữa laptop chất lượng cao tại quận 10 để tạo uy tín, thương hiệu và tìm kiếm khách hàng.

Bên cạnh lý do về địa điểm thì HD computer còn nhìn thấy được tiềm năng phát triển dịch vụ cũng như nhu cầu đa dạng và rất lớn về dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử của các cư dân ở đây, từ đó hình thành mục tiêu chung đó là cung ứng và giúp đỡ mọi người dùng có thể có được dịch vụ sửa chữa tốt nhất và chất lượng nhất.

Sửa laptop tại Quận 10 Tp. HCM
Sửa chữa laptop chất lượng cao tại quận 10

2.    Các dịch vụ sửa chữa laptop tại quận 10 của HD computer mà bạn có thể quan tâm

Với thời gian hình thành và phát triển tương đối dài, HD computer đã hoàn thiện gần như một cách trọn vẹn các dịch vụ sửa chữa như:

Sửa chữa phần mềm, cài đặt hệ thống, nâng cấp win, các vấn đề về chương trình, diệt virus, phục hồi dữ liệu,...

Sửa chữa phần cứng: thay phụ kiện, linh kiện, cung cấp màn hình, bàn phím, sạc, pin laptop chất lượng cao.

Các dịch vụ tân trang, sửa chữa laptop: vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng, chăm sóc,...

Sửa laptop tại Quận 10 Tp. HCM

HD Computer sửa chữa tận nhà, khám và sửa chữa từ xa

Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ sửa chữa laptop tại cửa hàng thì HD Computer còn sửa chữa tận nhà, khám và sửa chữa từ xa, do đó, dù bạn ở tại quận 10 hay các quận khác đều sẽ được phục vụ chu đáo và đầy đủ.

Luôn có sự hỗ trợ của HD computer, khách hàng hãy an tâm vì dù bất kỳ tình huống nào của laptop cũng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề và kinh nghiệm cao tìm ra nguyên nhân, sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo. Chúc bạn sớm tìm được vấn đề và khắc phục ổn định để tiếp tục sử dụng, khai thác laptop một cách tốt nhất.

Theo HDcomputer

 

Bạn cần hỗ trợ gì?
1