Sửa Laptop Gaming Uy Tín

Lượt xem: 1124

HD Computer – Sửa Chữa Laptop Gaming tại tphcm

Laptop Gaming là máy tính xách tay được nâng cấp thiết kế dành riêng phục vụ cho việc chơi game, vì các trò chơi điện tử có cấu hình nặng cần có xử lý mạnh về đồ họa. Những chiếc Laptop Gaming luôn được áp dụng những công nghệ mới nhất, mạnh nhất về phần cứng.

Laptop Gaming là thiết bị rất quan trọng đối với mỗi game thủ và giá trị của các loại máy này cũng mắc hơn nhiều so với các máy thông thường. Do đó khi các laptop gaming gặp vấn đề hư hỏng cần phải sửa chữa thì việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín sẽ rất cần thiết.

HD Computer tự tin là đơn vị sửa chữa các loại laptop gaming uy tín tại địa bàn HCM, với tinh thần tận tâm trong công việc nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và sửa chữa sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Hình ảnh sửa laptop gaming

Hình ảnh sửa laptop gaming

Vệ sinh laptop gaming định kỳ

Để tránh được tình trạng hư hỏng máy nặng thì bạn nên mang máy đi kiểm tra và vệ sinh máy định kỳ. Vì khi lỗi được sớm phát hiện sẽ dễ dàng sửa ngay và đỡ tốn chi phí hơn rất nhiều, bạn có thể mang máy đến HD Computer kiểm tra máy miễn phí. Bên cạch đó việc vệ sinh máy định kỳ 6 tháng 1 lần là rất cần thiết bởi bạn sẽ tránh được những lỗi hỏng máy sau:

Hình ảnh sửa laptop gaming

Hình ảnh sửa laptop gaming

 

Máy Laptop gaming chạy bị rất nóng

Máy sửa dụng lâu làm cho lớp keo tản nhiệt của CPU và VGA bị khô, khi đó lớp keo này sẽ không tải nhiệt từ CPU,VGA sang hệ thống tản nhiệt của Laptop gaming, làm cho máy bị nóng. Có nhiều lúc máy nóng quá dẫn đến tình trạng máy chạy được 1 lúc thì tắt, laptop gaming bị treo hoặc tự reset lại máy.

Hình ảnh sửa laptop gaming

Hình ảnh sửa laptop gaming

 

Quạt tản nhiệt kêu to nhưng không tản nhiệt

Quạt tản nhiệt của laptop có tác dụng làm mát máy. Khi dùng laptop lâu khiến bụi bẩn bám vào cánh quạt và động cơ làm cho laptop kêu to ( Bụi bám nhiều làm dầu bôi trơn khô). Do đó nên vệ sinh laptop sẽ tránh quạt kêu to và tránh hư quạt.

Hình ảnh sửa laptop gaming

Hình ảnh sửa laptop gaming

 

Laptop gaming hư linh kiện trên mainboard, hở chân, chập máy

Bạn dùng laptop thời gian dài sẽ bị bám bui bẩn công thêm tác động môi trường ẩm sẽ làm oxi hóa linh kiện máy dẫn dến hư hỏng và chập máy

Trên là một vài lỗi dễ dẫn đến hư hỏng do không vệ sinh máy các bạn cần lưu ý nhé!

Hình ảnh sửa laptop gaming

Địa chỉ sửa chữa laptop gaming uy tín

Thông tin liên hệ:

HD-COMPUTER Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa , cung cấp thiết bị Laptop, Macbook, Camera, SmartHome tại Việt Nam.

Hotline: 0937223739

Địa chỉ: 252 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, tp HCM

Mở cửa: Thứ 2- Thứ 7 từ 8h-18h; Chủ nhật từ 9h – 16h.

Email: huu.hdcomputer@gmail.com

Hình ảnh sửa laptop gaming

Hình ảnh sửa laptop gaming

Từ khóa tìm kiếm: sửa laptop gaming, vệ sinh laptop gaming, sua laptop uy tin, laptop gaming bị treo,

Bạn cần hỗ trợ gì?
1