Sửa Iphone, Ipad ở đâu uy tín?

Lượt xem: 1368

Thiết bị Iphone, Ipad của bạn cần được sửa chữa, nhưng bạn vẫn còn hàng loạt những quan ngại về dịch vụ sửa chữa Iphone, Ipad tại Việt Nam hiện tại. Hàng loạt những địa chỉ sửa chữa không uy tín, chuyên dùng những chiêu trò, những mánh khóe kỹ thuật tinh vi nhằm thu lợi từ khách hàng.

Hiểu được nổi trăn trở đó của khách hàng gần xa, HDcomputer đã tung ra dịch vụ sửa chữa lPhone, Ipad lấy liền, đây là dịch vụ mà HDcomputer tin chắc rằng nó sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất.

⇒ Xem thêm: Dịch vụ sửa IPhone - IPad uy tín tại HDcomputer

 

 

Dịch vụ sửa chữa Iphone, Ipad lấy liền uy tín

Quy trình sửa chữa Iphone, Ipad lấy liền

⇒ Trước tiên, nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận điện thoại của quý khách tại quày, lắng nghe những yêu cầu của khách hàng từ đó kiểm tra lỗi đưa ra giải pháp khắc phục.

⇒ Nếu khách hàng không đồng ý với cách mà HDcomputer, ngay lập tức nhận viên kỹ thuật sẽ hoàn trả lại máy cho khách hàng mà khách hàng sẽ không chiu bất kỳ một khoảng chi phí nào.

⇒ Nếu khách hàng đồng ý sửa, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa tại quày. Bạn có thể ngồi trực tiếp xem kỹ thuật viên thao tác trên thiết bị của bạn.

⇒ Khi sửa chữa hoàn tất bạn sẽ được hướng dẫn kiểm tra kỹ lại máy.

⇒ Sau khi kiểm tra máy và bạn hoàn toàn hài lòng thì bạn tiến hành thanh toán, và nghe những hướng dẫn về quy định bảo hành, chính sách hỗ trợ khách hàng…

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ lại máy trước khi nhận, bao gồm việc kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa, trong quá trình sữa chữa có phát sinh thêm lỗi mới không.

 

 

Với dịch vụ sửa điện thoại lấy liền này, khách hàng sẽ nhanh chóng khắc phục được sự cố trên thiết bị của mình, nhanh chóng trở về với công việc cũng như học tập của mình. Nhìn chung bạn có thể thấy rõ được những lợi ích mà dịch vụ sửa Iphone, Ipad lấy liền mang lại.

► Hạng chế được việc đi lại nhiều lần để giao máy và nhận máy như những dịch vụ sửa chữa thông thường, việc này sẽ làm bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đi lại.

► Tránh được tình trạng tráo đổi linh kiện trên thiết bị, như bạn cũng biết Iphone, Ipad là những thiết bị cao cấp với hàng loạt linh kiện tinh vi, thiết bị của bạn có thể dễ dàng bị tráo đổi linh kiện mà bạn không hề hay biết. Nhưng đối với dịch vụ sửa chữa Iphone, Ipad bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bạn có thể ngồi trực tiếp xem kỹ thuật viên thao tác trên thiết bị mà không lo bị đánh tráo linh kiện.

Vì sao bạn nên chọn HDcomputer để sửa Iphone, Ipad?

Dịch vụ tốt, giá hợp lý, khắc phục sự cố nhanh chóng, đó là những nhật xét thường nghe khi nhắc đến dịch vụ sửa chữa Iphone, Ipad của HDcomputer. Vậy đâu là những bí quyết giúp HDcomputer chiếm được sự tin tưởng cũng như sự ưu ái của khách hàng đến vậy?

⇒ Đầu tư cho nhân lực, đây được xem là nền tảng cốt lõi cho mọi thành công của HDcomputer hiện tại. Mỗi kỹ thuật viên đều mang trong mình sự khao khát đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng nhất. Đó chính là động lực để mỗi kỹ thuật viên thường xuyên học hỏi, sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực của cá nhân, đáp ứng lại sự kỳ vọng của khách hàng.

⇒ Máy móc thiết bị hiện đại, HDcomputer không ngần ngại đầu tư những thiết bị hiện đại nhất, nhằm nâng cao hiệu suất, chất lượng công việc cũng như sự chuyên nghiêp cho dịch vụ của mình.

⇒ Linh kiện chính hãng, khách hàng đâu muốn thiết bị cao cấp của mình được thay thế bởi những linh kiện trôi nổi, làm xuống cấp thiết bị của mình. Hơn ai hết, HDcomputer hiểu rõ những mong muốn của khách hàng, những linh kiện mà HDcomputer cung cấp là những linh kiện chính hãng với thời gian bảo hành hợp lý, khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

 

Theo HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1