Sửa chữa - Thay thế Màn hình IPhone, IPad

Lượt xem: 1591

Ngày nay, khi mà yêu cầu hiển thị cho hình ảnh càng được đòi hỏi, kéo theo đó là hàng loạt công nghệ mới về màn hình được phát triển. Đặc biệt các thiết bị cao cấp như Iphone, Ipad được đầu tư công nghệ màn hình mới làm thỏa mãn nhu cầu người dùng, chính vì cậy mà giá màn hình Iphone, Ipad rất cao.

Nếu chẳng may thiết bị Iphone, Ipad của bạn gặp vấn đề về hiển thị, hay bị nứt vỡ thì đó là một điều kinh khủng. Kinh khủng hơn nữa là chọn nhầm nơi sửa chữa không uy tín, biến thiết bị của bạn từ cao cấp thành đồ rẻ tiền.


 

Vậy đâu là địa chỉ thay mặt kính Iphone, Ipad chất lượng cao và uy tín bạn có thể yên tâm đến để sửa chữa. Sửa chữa mà không hề có chút nghi vấn hay lo lắng, dễ dàng không chút vướng bận, nhanh chóng không chút suy tư…

HDcomputer là một đơn vị sửa chữa Iphone, Ipad uy tín như vậy. Đưa công nghệ mới, thiết bị hiện đại vào trong quy trình sửa chữa chuyên nghiệp - Đầu tư cho nhân lực. Đó là những điều mà HDcomputer đang làm và sẽ tiếp tục làm, nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa Iphone, Ipad tốt nhất.

♦ Xem thêm: Dịch vụ sửa IPhone - IPad uy tín tại HDcomputer

 


 

Những lỗi nào về màn hình cần phải được khắc phục

Màn hình là thành phần quan trọng trên thiết bị, nó cũng là thành phần tương tác nhiều nhất, có thể vì vậy mà đây là thành phần dễ bị hỏng hóc nhất. Nếu thiết bị của bạn gặp các tình trang trên hãy liên hệ ngay với HDcomputer đễ được tư vấn và tìm hướng khắc phục.

 1. ⇒ Màn hình tối mờ, không hiển thị tốt hình ảnh
 2. ⇒ Màn hình Iphone, IPad bị nứt, vỡ.
 3. ⇒ Đứt dây nguồn màn hình
 4. ⇒ Sửa màn hình cảm ứng IPhone, IPad bị loạn
 5. ⇒ Độ ẩm làm chết cảm ứng màn hình
 6. ⇒ Sử dụng sạc kém chất lượng lâu ngày gây chết cảm ứng màn hình.

 


 

Sự thật về màn hình Iphone, Ipad

Màn hình trên Iphone và Ipad được chia làm 3 lớp:

 1. 1. Lớp hiển thị
 2. 2. Lớp cảm ứng
 3. 3. Lớp bảo vệ bên ngoài

Thường khi va đập thì lớp bảo vệ sẽ bị tổn thương đầu tiên, dẫn đến tình trạng màn hình bị vỡ hoặc nứt, còn những lớp còn lại không hề bị ảnh hưởng. Đó là lý do vì sao bạn thấy một số màn hình dù bị bể hoặc nứt rất nhiều nhưng vẫn có thể sử dụng và thao tác.

Chính vì thế khi sửa chữa bạn cần lưu ý kiểm tra từng thành phần để có thể sửa đúng chỗ, tiết kiệm chi phí. Bởi nguyên cụm màn hình thường có giá khá cao, bạn cần lựa những nơi sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra và tư vấn.

 


 

Bảng giá tham khảo màn hình IPhone, Ipad

(Đang cập nhật…)

 


 

Những cam kết về chất lượng tại HDcomputer

 • ♦ Công nghệ hiện đại, kỹ thuật viên tay nghề cao, đây là những điều mà HDcomputer luôn tự hào nói với khách hàng của mình. Đến với HDcomputer thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất.
 • ♦ Linh kiện chính hãng, nếu màn hình của bạn cần được thay thế, thì với kho kinh kiện phong phú được tồn kho, có sẵn, sẽ thay thế nhanh chóng cho bạn.
 • ♦ Chế độ bảo hành, hỗ trợ khách hàng tốt, nhằm mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, HDcomputer luôn cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành tốt, cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm. Khi thiết bị Iphone, Ipad bị sự cố về màn hình hãy man ngay ra HDcomputer để sửa chữa và tận hưởng nhiều dịch vụ chất lượng tại đây ban nhé!

 


 

Xem thêm các dịch vụ khác

 

ccc

Sửa chữa IPhone 3g

Sửa chữa Iphone 3gs

 

 

Bạn cần hỗ trợ gì?
1