Người dùng trông đợi gì ở những trung tâm sửa chữa Macbook

Ngày đăng: 23/05/2016Lượt xem: 1282

 

Không phải ai cũng có thể tự khắc phục được các sự cố máy tính, đặc biệt là những dòng máy tính cao cấp như Macbook. Chính vì lẽ đó, các trung tâm sua macbook đã xuất hiện nhằm xử lý những rắc rối mà chiếc máy tính này gặp phải.

Tuy nhiên, không phải mọi trung tâm đều có thể làm tốt vai trò của mình. Lấy một ví dụ đơn giản, có hàng ngàn cơ sở sửa macbook tại tphcm, nhưng để liệt kê ra số lượng trung tâm sửa macbook đạt đủ tiêu chuẩn mà người dùng mong muốn thì không có nhiều.

Những tiêu chuẩn mà người dùng trông chờ vào các trung tâm sua chua macbook là gì?

Sự uy tín

Uy tín là yếu tố hàng đầu cần có ở một trung tâm sua macbook. Uy tín làm nên thương hiệu và thành công,và nếu không có uy tín, doanh nghiệp khó lòng để tồn tại giữa thị trường khắc nghiệt này.

Một trung tâm sửa macbook uy tín là trung tâm luôn thực hiện đúng những gì mà họ đã cam kết với khách hàng  như cam kết về thời gian sữa chữa, chi phí sữa chữa hoặc trang thiết bị sữa chữa.

Sự chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp cả trong quy trình làm việc cũng như tác phong phục vụ. Có được sự chuyên nghiệp, có được lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng.

Một quy trình làm việc chuyên nghiệp thường được thể hiện rõ nét qua 4 bước:

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
  • Kiểm tra và báo giá tới khách hàng
  • Tiến hành sữa chữa macbook cho khách hàng
  • Bàn giao và viết phiếu bảo hành gửi khách hàng
  • Bảo hành như đã cam kết với khách hàng

Năng lực tốt, trình độ cao

Đây là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp và niềm tin của khách hàng. Không có năng lực tốt , trình độ cao, trung tâm sẽ không thể khắc phục những sự cố máy tính, đặc biệt là sự cố mà dòng macbook cao cấp này gặp phải.

Cơ sở vật chất tốt

Cơ sở vật chất ở đây được coi là những trang thiết bị, công cụ phục vụ việc sữa chữa máy tính. Một trung tâm đáng tin cậy sẽ luôn trang bị đầy đủ những “đồ nghề” cần thiết này.

Sự tận tình

Có rất nhiều đơn vị có năng lực nhưng thiếu đi sự tận tình, hệ quả là khách hàng ngày càng rời bỏ. Hãy ghi nhớ một điều rằng, ngoài năng lực, sư tận tụy, nhiệt tình đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của một trung tâm sửa chữa macbook.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa chữa macbook hội tụ đủ những tiêu chuẩn nêu trên, hãy đến với HD COMPUTER. Chúng tôi không khẳng định giá trị bằng lời nói, thực tế sẽ chứng minh cho điều đó.

Theo: Tri Thức Trẻ

Bạn cần hỗ trợ gì?
1