Sửa nguồn Laptop tại HCM

Lượt xem: 7073

Hỗ Trợ Sửa Chữa Mainboard Giá Rẻ Tại HCM

Hư hỏng main là vấn đề nặng đối với máy tính, laptop của bạn vì bạn sẽ chẳng thể làm gì được khi main hỏng, buộc phải tìm đơn vị sửa chữa main để cứu máy tính của mình.

Địa chỉ sửa nguồn laptop uy tín, chất lượng và đáng tin cậy tại TP. HCM? Nếu laptop của bạn đang gặp vấn đề, hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa Laptop trong thời gian nhanh nhất, theo cách chuyên nghiệp nhất.

Sửa main uy tín tại hcm

Sửa main uy tín tại hcm

Những lỗi về mainboard máy tính mà HD Computer nhận sửa chữa:

- Sửa lỗi không nhận được card mở rộng, AGP, âm thanh, không nhận ram …  Các lỗi này do chỗ tiếp xúc lâu ngày bị hỏng nên tiếp xúc không tốt.

- Sửa lỗi chết BIOS: Lỗi này chủ yếu do người dùng nâng cấp BIOS không đúng cách nên xảy ra.

- Sửa lỗi phù tụ: Nhận biết được lỗi này qua hiện tượng máy tính hay bị treo giữa chừng (máy đứng, bấm nút Reset không tác dụng, chỉ có rút nguồn điện ra). Nguyên nhân lớn do nguồn không ổn định.

- Lỗi không nhận ổ cứng HDD, ổ DVD

- Lỗi giao tiếp cổng nhập xuất I/O

- Lỗi bị đơ máy khi dùng adapter và pin của laptop

- Sửa lỗi Laptop không xạc được Pin, không nhận Pin

- Nhận làm chân cho các loại chipset (Cầu Bắc, Cầu Nam)

- Nhận làm lại chân Ram, chân PCI, chân CPU

- Sửa các lỗi của bộ nguồn AXT.

 


Có trụ sở tại địa chỉ 252 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM, Hdcomputer.vn là trung tâm thương mại và dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông, tin học.

Đặc biệt hoạt động trong lĩnh vực phân phối và sửa chữa laptop và linh kiện laptop của các hãng sản xuất laptop hàng đầu thế giới. Hiện nay, hdcomputer.vn sửa chữa và phân phối linh kiện chính hãng laptop Apple, Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Toshiba…

Sửa main uy tín tại hcm

Sửa main uy tín tại hcm

Trong hơn 10 năm qua, sự ủng hộ của đông đảo khách hàng chính là động lực để hdcomputer.vn phát triển. Hiện nay, với đội ngũ trên 50 nhân viên gồm giảng viên chuyên ngành, kỹ sư, kỹ thuật viên… luôn được đào tạo bài bản và cập nhật đầy đủ những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất.

HDcomputer.vn có thể đảm bảo sửa chữa mọi hỏng hóc trên các thiết bị công nghệ thông tin, viễn thông, tin học, đặc biệt với những trục trặc trên laptop.

Sửa main uy tín tại hcm

Sửa main uy tín tại hcm

Sửa nguồn laptop nhanh chóng và chất lượng với hdcomputer.vn
Laptop là “vật bất ly thân” của nhiều người, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên và một số lượng lớn nhân viên văn phòng. Chiếc laptop bị hư hỏng hay ngừng hoạt động sẽ gây ra không ít khó khăn bất tiện cho công việc và học tập - nhất là khi bị hư nguồn thì rất khó sửa chữa.

Sửa main uy tín tại hcm

Sửa main uy tín tại hcm


Tại TP. HCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa và cung cấp linh kiện laptop. Tuy nhiên, nhiều cơ sở không đảm bảo chất lượng và uy tín. Khách hàng khi phải mang laptop đi sửa thường gặp những chuyện như “ủ” máy quá lâu không sửa, sửa không đúng giá, tìm không ra nguyên nhân hỏng hóc hay thậm chí là tráo đổi linh kiện máy trong khi sửa chữa.

Với hdcomputer.vn, bạn hoàn toàn không mất thời gian và tiền bạc với những phiền toái này: Chúng tôi mang đến giải pháp sửa nguồn laptop trong thời gian nhanh chóng cùng cam kết chất lượng đảm bảo, bồi thường gấp đôi cho mỗi thiệt hại gây ra bởi nhân viên hdcomputer.vn.

Sửa main uy tín tại hcm

Sửa main uy tín tại hcm

Bên cạnh sửa nguồn laptop, hdcomputer.vn còn có các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện laptop tại nhà, vệ sinh, bảo dưỡng và bảo hành laptop, cung cấp các dịch vụ bảo hiểm laptop, đào tạo nghề sửa laptop, nhập khẩu và phân phối linh kiện chính hãng…

Địa chỉ sửa chữa main uy tín tại tphcm

Thông tin liên hệ:

HD-COMPUTER Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa , cung cấp thiết bị Laptop, Macbook, Camera, SmartHome tại Việt Nam.

Hotline: 0937223739

Website: https://hdcomputer.vn/

Địa chỉ: 252 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, tp HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/suachuamaytinhhdcomputer/

Mở cửa: Thứ 2- Thứ 7 từ 8h-18h; Chủ nhật từ 9h – 16h.

Email: huu.hdcomputer@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: sua main, sửa chữa nguồn, sửa chữa main, sửa main uy tín, sửa main giá rẻ,

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1