Sửa nguồn Laptop tại HCM

Lượt xem: 5895

Địa chỉ sửa nguồn laptop uy tín, chất lượng và đáng tin cậy tại TP. HCM? Nếu laptop của bạn đang gặp vấn đề, hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa Laptop trong thời gian nhanh nhất, theo cách chuyên nghiệp nhất.

Hdcomputer.vn: trung tâm thương mại và dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông, tin học

Có trụ sở tại địa chỉ 266A Nguyễn Thái Bình, phượng 12, quận Tân Bình, TP. HCM, Hdcomputer.vn là trung tâm thương mại và dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông, tin học.

Đặc biệt hoạt động trong lĩnh vực phân phối và sửa chữa laptop và linh kiện laptop của các hãng sản xuất laptop hàng đầu thế giới. Hiện nay, hdcomputer.vn sửa chữa và phân phối linh kiện chính hãng laptop Apple, Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Toshiba…

Trong gần 5 năm qua, sự ủng hộ của đông đảo khách hàng chính là động lực để hdcomputer.vn phát triển. Hiện nay, với đội ngũ trên 50 nhân viên gồm giảng viên chuyên ngành, kỹ sư, kỹ thuật viên… luôn được đào tạo bài bản và cập nhật đầy đủ những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất.

HDcomputer.vn có thể đảm bảo sửa chữa mọi hỏng hóc trên các thiết bị công nghệ thông tin, viễn thông, tin học, đặc biệt với những trục trặc trên laptop.

Sửa nguồn laptop nhanh chóng và chất lượng với hdcomputer.vn
Laptop là “vật bất ly thân” của nhiều người, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên và một số lượng lớn nhân viên văn phòng. Chiếc laptop bị hư hỏng hay ngừng hoạt động sẽ gây ra không ít khó khăn bất tiện cho công việc và học tập - nhất là khi bị hư nguồn thì rất khó sửa chữa.Tại TP. HCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa và cung cấp linh kiện laptop. Tuy nhiên, nhiều cơ sở không đảm bảo chất lượng và uy tín. Khách hàng khi phải mang laptop đi sửa thường gặp những chuyện như “ủ” máy quá lâu không sửa, sửa không đúng giá, tìm không ra nguyên nhân hỏng hóc hay thậm chí là tráo đổi linh kiện máy trong khi sửa chữa.

Với hdcomputer.vn, bạn hoàn toàn không mất thời gian và tiền bạc với những phiền toái này: Chúng tôi mang đến giải pháp sửa nguồn laptop trong thời gian nhanh chóng cùng cam kết chất lượng đảm bảo, bồi thường gấp đôi cho mỗi thiệt hại gây ra bởi nhân viên hdcomputer.vn.

Bên cạnh sửa nguồn laptop, hdcomputer.vn còn có các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện laptop tại nhà, vệ sinh, bảo dưỡng và bảo hành laptop, cung cấp các dịch vụ bảo hiểm laptop, đào tạo nghề sửa laptop, nhập khẩu và phân phối linh kiện chính hãng…

Khách hàng có nhu cầu có thể truy cập website https://hdcomputer.vn hoặc đến tại địa chỉ 252 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1