Sửa chữa laptop chuyên nghiệp - Re

Lượt xem: 2264

Laptop là công cụ làm việc, học tập khá phổ biến hiện nay. Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo là những ưu điểm của laptop. Vì thế ngày nay đa phần người dùng chọn laptop thay thế cho những bộ máy tính bàn cồng kềnh.

Tuy nhiên là một thiết bị điện tử, nên trong quá trình sử dụng có thể bị hư hỏng hay lỗi chương trình. Khi đó bạn cần đến các cơ sở sửa chữa laptop chuyên nghiệp.

Trong thời đại công nghệ hiện nay laptop gần như là một thiết bị không thể thiếu với nhiều người. Bên cạnh đó, giá thành các loại máy laptop hiện nay khá cạnh tranh nên gần như nhà nào cũng có thể sở hữu máy laptop.

Hầu hết các loại máy laptop khi mua mới đều có chế độ bảo hành, sửa chữa. Tuy nhiên thời gian bảo hành thường chỉ từ 1 - 2 năm. Hết thời gian này, khi máy có sự cố, người dùng cần đến các cửa hàng sửa chữa.

Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng hoạt động của laptop sau khi sửa chữa, người dùng nên đến các cơ sở chuyên nghiệp. Là một thiết bị công nghệ với nhiều vi mạch điện tử, laptop cần được chẩn đoán và điều trị đúng “bệnh”.

Những cửa hàng nhỏ, không chuyên có thể không “bắt mạch” đúng bệnh hay sửa chữa không đúng cách. Ngoài ra không phải người dùng nào cũng hiểu rõ về cấu tạo máy laptop nên có thể gặp phải tình trạng bị kỹ thuật viên “vẽ” nhiều bệnh với chi phí thay thế linh kiện, sữa chữa đắt đỏ.

HDcomputer là đơn vị chuyên sửa chữa các loại laptop, macbook, ipad. Quy trình kiểm tra và sửa chữa tại HDcomputer khá bài bản và chuyên nghiệp. Khi tiếp nhận máy, kỹ thuật viên xem xét tình trạng và đưa ra giải pháp sửa chữa. Đồng thời báo giá và thời gian sửa trực tiếp với khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa sẽ ký xác nhận các linh kiện của máy ban đầu. Sau đó, kỹ thuật tiên tiến hành sửa chữa, test máy cho đến khi hoàn chỉnh thì khách hàng mới thanh toán chi phí.

Ngoài ra sau khi kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy, nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa sẽ nhận lại nguyên trạng máy mà hoàn toàn không mất phí.

Ngoài ra HDcomputer còn chuyên nhập khẩu, phân phối các loại linh kiện laptop chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý. Phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ, đến với cơ sở sửa chữa latop chuyên nghiệp HDcomputer, laptop của bạn sẽ được “điều trị” một cách chuyên nghiệp nhất.

Theo: HDcomputer

Bạn cần hỗ trợ gì?
1