SSD MACBOOK PRO 13-15 INCH LATE 2013-2015

SSD MACBOOK PRO 13-15 INCH LATE 2013-2015

Trang chi tiết sản phẩm

  • Giá: 2,700,000 đ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Lượt xem: 1687

Ổ cứng SSD Transcend JetDrive 725 Thiết kế riêng biệt cho Macbook Pro 15" Retina. Với dung lượng bộ nhớ rất linh hoạt.

Mua hàng

Ổ cứng SSD Transcend JetDrive 725 Thiết kế riêng biệt cho Macbook Pro 15" Retina.Với dung lượng bộ nhớ rất linh hoạt. SSD Transcend JetDrive 725 sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời nhất cho Macbook Pro Retina của bạn.

JetDrive SSD – Bộ nâng cấp SSD cho Macbook Pro rẻ nhất

Giới thiệu bộ SSD nâng cấp mới của Transcend cho MacBook Air và MacBook Pro dùng màn hình Retina. SSD JetDrive 725 được thiết kế cùng bộ box nhôm USB 3.0 để tái sử dụng SSD cũ của bạn, cho phép bạn nâng cao dung tích lưu trữ và tăng hiệu quả máy Macbook pro của bạn. JetDrive SSD của Transcend cũng được hỗ trợ chế độ bảo hành trong 3 năm.

 

Bộ SSD nâng cấp mới của Transcend

 

Bạn lo ngại về dung lượng lưu trữ quá ít?

Với người sử dụng Macbook Pro Retina, việc bị chiếm thể tích lưu trữ là 1 vấn đề đang được lo lắng và lưu ý. Sở hữu Transcend SSD Jetdrive, bạn không còn phải băn khoăn về không gian lưu trữ. Bộ nâng cấp SSD JetDrive của Transcend với dung lượng lưu trữ lớn. Nâng cấp Macbook của bạn một cách dễ dàng với ổ SSD JetDrive đảm bảo bạn sẽ có diện tích lưu trữ lớn cho toàn bộ dữ liệu của mình.

 

SSD Jetdrive có dung lượng lớn

 

Nâng cao hiệu quả tối đa cho Macbook của bạn

Mang khả năng truyền tập tin vượt xa các sản phẩm SSD bình thường, ổ SSD JetDrive chứa cả tốc độ và sự ổn định. Đáp ứng hầu hết các tiến trình duyệt internet, chơi game, hay chạy các  ứng dụng phổ biến, JetDrive SSD 725 phân phối một cách hiệu quả - điều mà bạn luôn mong muốn.

 

Kiểu dáng đẹp, kiên cố và mang thể bỏ túi

Box đi kèm sở hữu mẫu mã đường nét vô cùng trang nhã, thứ vỏ nhôm rắn cứng cáp và vô cùng tương xứng với kiểu dáng của hãng Apple, là điều cực kỳ tuyệt vời nếu Thay ổ ssd cho macbook pro của bạn. Với độ dày 1,08 cm và trọng lượng 60g, rất dễ dàng để với theo tới bất kì nơi đâu.

         

Transcend SSD Jetdrive với thiết kế nhỏ gọn

 

Phần mềm kiểm soát JetDrive Toolbox

Được sản xuất độc quyền cho ổ SSD JetDrive bởi Transcend, JetDrive Toolbox là Phần mềm Macbook dùng để giám sát thúc đẩy công nghệ SMART để phát hiện các lỗi ổ đĩa trước lúc chúng xảy ra. Ngoài ra, tính năng kiểm tra tình trạng ổ đĩa có thể theo dõi mức Healthy của ổ SSD.

 

■ Nhận xét (Comment):

Bạn cần hỗ trợ gì?
1